Xem tướng tai tổng quát qua vị trí và hình dáng đôi tai

Xem tướng tai tổng quát qua vị trí và hình dáng đôi tai, tướng tai cao, thấp, to hay nhỏ, dày hay mỏng, vểnh nhọn… sẽ ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh của của chủ nhân. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Xem tướng tai tổng quát 

1.1. Qua Vị Trí : 

Theo phong thủy nhân tướng học, mắt chính là vị trí tiêu chuẩn để xác định được vị trí đôi tai

  • Tướng tai cao: Nếu điểm cao nhất của tai cao hơn mắt.
  • Tướng tai thấp: Nếu điểm cao nhất của tai thấp hơn mắt.
Xem tướng tai tổng hợp
Xem tướng tai tổng hợp

Nếu là tai thấp cho thấy họ là người ít hiểu biết, không tiếp thu, làm việc chỉ đáp ứng được nhu cầu hàng ngày như ăn mặc hay hưởng thụ.

Người có tướng tai cao hơn mắt là người học rộng biết nhiều, luôn sáng tạo, có quý nhân phù trợ nên công việc được thành công, ngời ra họ là người có địa vị trong xã hội.

1.2. Qua Đường Nét Của Tai

Theo nhân tướng học đường nét tai rõ nét là biểu hiện của người thông minh, lý trí, có phán đoán tốt, Còn những người có tai mờ nét là biểu hiện của những người chậm chạp, trì trệ tuy nhiên bù lại họ làm việc kiên trì và thành thực.

1.3 . Qua Lỗ Tai

Những người có lỗ tai rộng, sâu là người tinh tế, thông minh, sống luôn có trách nhiệm nên sẽ được mọi người đánh giá cao, có được sống dư giả, được quý nhân phù trợ, biết nắm bắt cơ hội dễ thành công.

2. Xem tướng tai qua hình sáng đôi tai

Những tướng tai phổ biến thường gặp

2.1.Tướng tai vểnh 

Nếu tai vểnh ra phía ngoài thì là người tinh nghịch, cá tính và sáng tạo, họ ưa thích sự đổi mới, hơi lập dị, đặc biệt là để thay đổi trong chuyện tình cảm.

Nếu vểnh ra phía trước là biểu hiện của người có tướng số phá hoại, nếu kết hợp với tai mỏng lệch thì không giữ được tài sản. Nếu vểnh ra sau là người nghèo khổ cả đời.

2.2.Tướng Tai To

Người có tướng tai to, dày thường có cuộc sống phú quý, sống thọ, nếu tai to và mỏng thường là người bệnh tật triền miên. Đặc biệt những người sở hữu hai bên tai nhỏ, vị trí và hình dáng khác nhau thì cả đời sẽ luôn gặp khó khăn về tài chính.

Người có tai to và khuôn mặt lớn thì là người lãnh đạo tài giỏi, thông minh, giao tiếp giỏi nên có nhiều quan hệ tốt, cuộc sống giàu sang.

2.3.Tướng Tai Nhỏ

Người tướng tai nhỏ, là người thiếu sáng suốt, trì trệ, nếu tai nhỏ thêm dày là người căn cơ trường thọ, nếu mỏng thì nên đề phòng tai họa liên quan tới lửa.

2.4.Tướng Tai Lật

Tai lật là vành tai đảo lộn ra phía sau, nhìn thấy bị khuất, những người có tai lật là tướng sống, cô độc, bần hàn, tính tình ương bướng, hiếu thắng, ưa sĩ diện và dễ bị lợi dụng.

2.5. Tướng tai nhọn 

Nếu tai nhọn cổ ngắn, lớn, miệng túm chân ngắn thường là người có tướng đần, và số chết đột ngột

Nếu tai nhọn đầu lớn, thô, mặt nhọn thì tính tình nóng nảy, ham ăn, nếu thêm đặc điểm thân dài bằng chân là người bị tiểu nhân oán ghét. Người tai nhọn, mũi lệch, ngón tay dài nhọn, mày thô thường là người có số phá cách và hậu vận không ra gì.

2.6. Tướng Tai Phật

Tai phật có đặc điểm là dái tai chảy dài, phần tai to dày và dài, vành trên cao hơn so với lông mày. Nhìn chung là tai phật rất to, dày, màu sắc thì tươi sáng.

Đàn ông sở hữu tai phạt thường có trí tuệ hơn người, quyền uy, giàu có, tính tình nhân hậu, cuộc sống gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ.

2. 7. Tướng Tai Chuột

Tai chuột là tướng tai xấu, biểu thị người thấp kém, tướng tai chuột là người hay trộm cắp, dễ vướng vào tù tội. Nếu người nào biết tu tâm và tích đức thì có thể tránh được những điều xui xẻo.

2. 8. Tướng Tai Tròn

Tai tròn là người thông minh, nếu tai tròn trán thẳng dày có đội mày thanh và mắt sáng, sụn trong tai phân min, giọng nót trong trẻo, mu bàn tay và chân đầy đặn chính là tướng tiểu phú.

2. 9. Tướng Tai Dơi

Tai dơi là người cố chấp, hung bạo, sống cô đơn, cuộc đời có thể lam quan nhưng sẽ không kéo dài, có thể phá sạch sản nghiệp của gia đình, thậm chí là bán vợ con.

2.10. Xem Tướng Tai Khỉ

Tai khỉ là tai có hai tai lệch về phía trước, bên trong rộng, có vành tai đầy mọc cao quá chân mày và lỗ tai rộng.

Người có tai khỉ thường vui vẻ, thông minh, sáng sủa và có vận mệnh sáng sủa. Nhưng tâm địa của người này thường khó đoán, có phần xảo quyệt.

Trên đây là tổng hợp thông tin về những tướng tai thường gặp ở cả nam và nữ căn cứ vào cả vị trí đôi tai cũng như hình dáng đôi tai qua từng trường hợp. Rất mong những thông tin này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều điều bổ ích.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD