Xem tướng phụ nữ phúc hậu đàn ông nào cũng muốn lấy làm vợ

Xem tướng phụ nữ phúc hậu thông qua khuôn mặt, ánh mắt, vành tai… đây là những người phụ nữ mà mọi đàn ông đều muốn lấy làm vợ. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Phong thủy quan niệm phụ nữ chính là yếu tố phong thủy tốt nhất trong nhà bởi vậy đối với tất cả những đấng mày râu họ đều mong muốn có thể tìm kiếm được một người phụ nữ phúc hậu, hiền hòa hết mức chăm lo cho gia đình, những người phụ nữ như vậy sẽ sở hữu những đặc điểm như sau:

1. Xem tướng phụ nữ phúc hậu thông qua khuông mặt tròn hoặc vuông chữ điền

Nét tướng này có đặc điểm mặt tròn đầy đặn, các bộ vị ngũ quan (miệng – mũi – mày – cằm- mắt) rất cân đối, da hồng hào, có thịt hoặc vuông vưc, phần xương hàm hơi bạnh, trán cũng hình vuông.

Những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt là người hoạt bát, dễ gần, họ luôn mang tới cho mọi người cảm giác đáng yêu, trong sáng. Họ có thái độ lạc quan và luôn tự tin đối mặt với mọi khó khăn. Họ sở hữu mối quan hệ xã giao khá tốt, khả năng ăn nói đi vào lòng người. Họ chính là những người phụ nữ phúc hậu rất đáng đề lấy làm vợ.

Xem tướng phụ nữ phúc hậu
Xem tướng phụ nữ phúc hậu

Trong họ luôn mang vẻ hiền thục, biết chăm sóc gia đình là người phụ nữ điển hình của nội trợ và giúp đỡ chồng con. Họ luôn biết cư xử khéo léo để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

2. Phụ nữ phúc hậu sở hữu lông mày thanh thoát, khoảng cách xa nhau

Nét tướng này có đặc điểm là chân mày rõ, rậm có độ dài vừa phải, chạy dài quá đuôi mắt. Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày cách xa nhau (khoảng 2 đầu ngón tay)

Những người phụ nữ này rất yêu thương gia đình, luôn sống đoàn thể, tính tình bao dung, vui vẻ, độ lượng. Luôn suy nghĩ sâu sắc trước khi làm bất cứ việc gì, ngoài ra thì họ luôn biết cách ứng xử và biết phân biệt phải trái, họ sở hữu khả năng giao tiếp tốt, biết điều hòa các mối quan hệ. Nhìn chung phụ nữ có đặc điểm này có cuộc sống hôn nhân viên mãn, luôn nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh.

3. Mắt voi, ánh mắt thanh tịnh, khoảng cách mắt xa nhau

Đây là những người phụ nữ phúc hậu, có tấm lòng bao dung nhân ái, đắc thời có thể phú quý nhưng không hiển đạt rõ ràng, không đắc thời thì cũng hưởng cuộc sống bình lạc, khôn vất vả. Cổ tướng học coi mắt voi là mắt của tướng người trường thọ.

Những người phụ nữ có ánh mắt thanh lịch, thường có thần thường xinh đẹp, dịu dàng. Đây là mẫu người biết lễ nghi phép tắc, khiêm tốn, bao dung, trong cuộc sống họ luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Từng việc nhỏ nhặt trong cuộc sống, công việc đều được họ quan tâm, nếu có sóng gió họ sẽ từng bước để vượt qua. Nếu có người vợ như vậy, bạn thật sự là người hạnh phúc.

4. Tướng phụ nữ phúc hậu có vành tai dày và lớn, dái tai dày

Những người phụ nữ có đặc điểm này là tuýp người khoan dung và hiền hậu, họ luôn yêu thương và quan tâm tới chồng con hết mục. Hầu hết những người sở hữu nét tướng này là người có tấm lòng lương thiện, luôn phúc hậu và sống tốt đời đẹp đạo. Vận quý nhân của những người này cũng rất đẹp, khi gặp phải tình cảnh khó khăn sẽ luôn có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. bởi vậy mà phúc báo cũng ngày càng gia tăng, hậu vận ngày càng tốt đẹp.

5. Sống mũi cao, thẳng, lỗ mũi to

Phụ nữ có sống mũi cao, thẳng là người chính trực, phân minh, ngay thẳng. Nếu có lỗ mũi to thì là người khoan dung, biết chia sẻ với người khác. Họ có cái nhìn rất thoáng trong mọi vấn đề, biết cách tận hưởng cuộc sống và coi trọng bản thân. Đối với bạn bè người thân, chồng con thì họ luôn biết cách quan tâm, chia sẻ, tạo cho mọi người cảm giác ấm áp, gần gũi, thân thiện.

6. Nhân trung sâu dài rõ ràng

Nhân trung có độ dài khoảng 1.5cm, thẳng, có rãnh, 2 bờ nhân trung nổi lên rõ ràng, trên nhân trung không có sẹo, vết nhăn hay nốt ruồi đen xấu.

Tuýp phụ nữ này thường có nội tâm sâu sắc, đảm đang, tháo vát, khả năng sinh nở tốt, có thể sinh ra đứa trẻ có hiếu, thông minh, nhiều phúc, tương lai là người thành đạt.

7. Miệng anh đào, cười không hở lợi

Miệng nhỏ hoặc trung bình, môi có sắc hồng như hoa anh đào, răng đều và khít, khóe miệng hướng cong lên trên, khi cười không hở lợi.

Luận giải : Miệng anh đào chúm chím cũng là đặc điểm thuộc tướng phụ nữ phúc hậu. Về mặt cá tính, người phụ nữ này tính tình thiện lương, thông minh chăm chỉ, biết lo toan cuộc sống gia đình, cư xử đúng mực. Tướng miệng này thuộc về phú quý bậc trung, thường được quý nhân hỗ trợ. (Xem chi tiết hơn trong bài luận về Tướng miệng anh đào)

8. Cằm tròn đầy đặn

Luận giải: Trong nhân tướng học, cằm còn được gọi là Cung Nô bộc, thể hiện được mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Người có tướng cằm đầy đặn là người có nhiều bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý. Phụ nữ cằm 2 ngấn thì tính tình hiền lành, không so đo tính toán. Họ cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông và tha thứ cho người khác. Nếu đầu tư tiền bạc vào kinh doanh thì cũng có thể thu được lợi, có “vận thế kiếm tiền ngoài luồng”. Kiếm được chút tiền thì đương nhiên về già họ sẽ được hưởng phú quý, an nhàn.

Trên đây là những đặc điểm thường thấy ở phụ nữ có tướng mặt phúc hậu. Những phụ nữ may mắn sở hữu tướng mặt này sẽ có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn, được nhiều người yêu quý.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD