Xem tướng nhân trung ở nàm và nữ luận vận mệnh tương lai

(GMT+7)

Xem tướng nhân trung ở nam và nữ luận vận mệnh tương lai. Nhân tướng học nhận định nhân trung chính là vị trí thể hiện năng lực của con người. Đây là vị trí thể hiện tình trạng sức khoẻ, tính cách, cũng như tuổi thọ của người đó. Đặc biệt chính là vận mệnh của họ. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của phong thủy

1. Nhân trung là gì?

Nhân trung chính là vị trí rãnh lõm từ vị trí dưới mũi đến giữa môi, đây còn được gọi là Thọ đường và Tử đình. Trong y học thì huyệt nhân trung rất quan trọng có tác dụng khai khiếu, thanh nhiệt, định thần chí, dùng trong điều trị méo miệng, tê môi, cấp cứu bất tỉnh.

Xem tướng nhân trung
Xem tướng nhân trung

Còn theo quan điểm nhân tướng học khi xem tướng nhân trung có thể suy đoán được tuổi thọ của con người, đồng thời căn cứ vào độ rộng, hẹp, nông sâu có thể đoán được ngời đó có bao nhiêu con, vận mệnh, tính cách ra sao. Nhân trung chính là dòng chảy có tính thông suốt mạc sống kéo dài. Nếu dòng chảy nông, ngắn thì sức sống kém. Bởi vậy, nhân trung thẳng, có đường nét rõ ràng như dài và sâu, chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng là tốt nhất.

2. Xem tướng nhân trung

2.1. Tướng nhân trung hình ống tre

Nhân tướng học nhận định đây là nét tướng đại phúc tức là vừa thuôn dài nhưng hơi chẻ ở phần dưới, nếu là phụ nữ sở hữu tướng nhân trung hình ống tre thường có vận mệnh khá suôn sẻ hết đời, sống tự do, tài vận tự tìm tới mà không phải trải qua cực khổ. Hơn thế nếu kèm với gương mặt phúc hậu thì sẽ luôn nhận được thiện cảm của mọi ngời, mang lại may mắn, tài lộc.

2.2. Tướng nhân trung ngắn, hẹp và nông

Người sở hữu tướng nhân trung này thường gặp phải vấn đề liên quan tới sức khỏe, cuộc sống thăng trầm ít hòa đồng, rụt rè trong giao tiếp với mọi người xung quanh và thường sống thu mình. Tâm tư không mấy thanh thản vì hay gặp phải điều không may mắn. Những người này tuy đường công danh tạm được nhưng lại lận đận hôn nhân.

2.3. Tướng nhân trung rộng, dài và sâu

Người có nhân trung rộng, dài và sâu là người giàu ý chí, nghị lực, họ là người có tính cách khảng khái và không dễ dàng chịu khuất phục trước bất kỳ trở ngại nào. Họ có thể tự mình đứng lên bằng chính đôi chân mình sau những vấp ngã. Họ có phẩm chất tốt trường thọ, chức năng sinh sản tốt. Họ sở hữu thể lực bền bỉ, dèo dai, sức chịu đựng khá tốt. Tướng nhân trung này thường thấy ở phụ nữ. Những người có nhân trung quá rộng lại thiếu lòng kiên trì

2.4. Tướng nhân trung sâu và ngắn

Tử vi nhận định đây là nét tướng xấu, nếu xuất hiện ở đàn ông thì thường là người có sức khỏe yếu, dễ mắc nhiều bệnh tật, tuổi thọ không cao. Hơn nữa nó thể hiện đây là người có thái độ sống khá tiêu cực, luôn cho mình tài giỏi hơn người khác, thích được hưởng thụ hơn là làm việc để đạt được được mình mong muốn. 

Đường hôn nhân của họ thường muộn hoặc có số khắc vợ, khắc chồng, con cái, mệnh mỏng, có thể phải sống cuộc đời cô độc và trải qua nhiều thăng trầm.

2.5. Tướng nhân trung sâu và dài

Tướng nhân trung này ở đàn ông chứng tỏ đây là người có nhiều cơ hội trong công việc, thành công thì sẽ rất giàu có, sức khỏe tốt và tường thọ. Nếu như có tham vọng lớn thì tốt nhất nên khởi nghiệp hoặc là đầu tư ngay.

Nếu phụ nữ có nét tướng nhân trung này là người thuận lợi về đường con cái. Họ thường sinh nhiều con và có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Thế nhưng cuộc sống từ nhỏ tới lớn sẽ gặp nhiều khó khăn, có thể nói là vất vả, lận đận mới có được thành công sau này.

2.6. Tướng nhân trung lồi

Người sở hữu nhân trung lồi là người có sức khỏe tốt, dồi dào, luôn ở trong trạng thái tràn đầy năng lượng. Họ đủ sức và có đủ khả năng để quản lý hai công việc cùng lúc, một trong số đó chính là sự yêu thích và đam mê, đúng với năng khiếu của mình. Chính công việc này sẽ mang lại tiền của của cho họ và gia đình, cơ hội thành công vì thế cũng sẽ sớm hơn.

2.7. Tướng nhân trung có lông

Nếu vị trí nhân trung lại mọc lông thì đây là người có số mệnh cực kỳ may mắn. Với họ mọi thứ đều vô cùng xuôn sẻ, thuận buồn xuôi gió. Tuy nhiên họ lại không phải là người tiết kiệm được, đôi khi chi tiêu có phần hoang phí nên thường rơi vào cảnh thiếu thốn. Nếu cải thiện được điều này, họ vẫn có thể sống an yên, sung sướng cả đời.

2.8. Tướng nhân trung có sẹo hay nốt ruồi chính giữa

Người sở hữu tướng nhân trung này là người có thu nhập không tốt, có khi phải thường vay mượn. Tuy vậy họ luôn có người sẵn sàng giúp đỡ, điều đó chứng tỏ đây là người có mối quan hệ rất được lòng người khác.

Trên đây là tổng hợp thông tin khi xem tướng nhân trung luận đoán số mệnh con người cả nam và nữ. Rất hy vọng đây là những thông tin thật bổ ích dành cho bạn, chúc bạn luôn có được cuộc sống bình an.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD | vz99 đăng nhập | kết quả bóng đá hôm nay | hq88