Tướng bàn tay giàu có thể hiện qua những đặc điểm nào

(GMT+7)

Tướng bàn tay giàu có là tướng bàn tay sở hữu 12 dấu hiệu đặc biệt sau đây. Đặc điểm số 10 là nét tướng rất hiểm gặp. Cùng phong thủy điểm danh từng nét tướng này, bạn sở hữu bao nhiêu trong số đó. 

12 đặc điểm của tướng bàn tay giàu có

1. Tướng tay giống củ gừng khô, là tướng tay thịnh vượng

Theo một số ý kiến cho rằng, người có tướng bàn tay khô héo giống như củ gừng khô ắt là tướng phú quý thịnh vượng.

Đặc điểm bàn tay giống củ gừng khô chủ yếu để nói về năng lực cầm nắm của tay. Gừng thương mang dương khí rất nặng, hơn nữa lực mạnh yếu khi bắt tay cũng nằm ở tính dương của gan. Điều này cho thấy vận khí của bạn rất tốt.

Tướng bàn tay giàu có
Tướng bàn tay giàu có

Nam giới sở hữu bàn tay như vậy cho thấy bạn là người có khả năng quyết đoán trong công việc, hơn nữa bạn là người có năng lực, sự nghiệp không ngừng phát triển, là người dám đối mặt với khó khăn, dám mạo hiểm, là người thích hợp với đầu tư, kinh doanh, có thể bắt đầu đầu tư từ hai bàn tay trắng.

Kể cả có kẻ hở giữa ngón cái và nhón trỏ trên tay thế nhưng không ảnh hưởng gì nhiều tới vận khí.

2. Tướng bàn tay giàu có sở hữu vân phát đạt, 3 đường vân gần như song song với nhau

Trường hợp các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ lấn nhau tạo thành hình vuông lớn hình tam giác thì được coi là kho bạc đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Dù là nam hay nữ sở hữu nét tướng này ắt vận tiện tài rất tốt, không tiêu xài hoang phí ngược lại họ còn là người dễ kiếm được tiền, dễ gặp được đại phú, đại quý.

3. Tay có gò Thái Dương gồ lên, sở hữu hình chữ thập hoặc là vân ngôi sao

Vị trí gò thái dương nằm ở dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý. Nếu gò này đày đặn, gồ lên có màu sắc hồng hào cho thấy đây là người dễ kiếm tiền, dễ có cơ hội phát tài, đồng thời họ cũng biết giữ tiền, số tiền kiếm được tiêu cả đời không hết.

4. Tướng bàn tay có vân lý tài sâu và dài là giàu có

Tướng bàn tay giàu có
Tướng bàn tay giàu có

Đặc điểm là phía trên đường tình duyên có 1 đường vân nhỏ song song được gọi là đường Lý Tài. Trường hợp đường này sâu và dài thì đây là người rất biết cách quản lý tiền bạc.

Cho dù làm ông chủ tài chính hay kế toán thì họ cũng đều rất biết cách sử dụng tiền bạc. Họ sẽ dễ dàng kiếm và tiết kiệm được nhiều tiền, họ được hưởng số giàu có.

5. Tướng bàn tay có nhiều tài khố

Gốc của ngón út trong bàn tay được gọi là gò thủy tinh. Đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận.

Vận tài lộc của con người tốt xấu đều có liên quan tới đường vân này. Trường hợp đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh thì là ngời có tài lộc tốt, dễ phát tướng quý.

Trường hợp mà phần giữa của Thủy Tinh và gò Thái Dương có xuất hiện hình chữ Thập (十) thì những người này sẽ có nhiều cơ hội nhận tiền bạc bất ngờ. Có khi là trúng số hoặc đầu tư cổ phiếu có lãi.

6. Lòng bàn tay thoát khí

Lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người. Đây chính là vị trí thoát khí từ tim, khi nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí.

Đây là vị trí Hỏa huyệt tim là trung tâm của cơ thể và chính là chủ tiền đồ của con người trong xã hội. Những người có Lao Cung huyệt tốt, thoát khí chính là người lương thiện. Làm lãnh đạo sẽ được nhiều người yêu quý.

7. Tướng lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Theo tướng số, những người có lòng bàn tay đầy đặn chính là người sở hữu cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây chính là điều kiện cơ bản của những người có tài vận hưng thịnh về sau.

Cho dù trong công việc hay là trong cuộc sống thì họ cũng luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực thăng tiến, đây là những người có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh. Họ sẽ không ngừng làm việc và luôn hiện thực hóa ước mơ của mình. Đây là người rất dễ giàu có.

8. Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Nếu vị trí đốt thứ hai của ngón tay cái có xuất hiện nhiều đường vân ngang dọc thì đây là người giỏi tích lũy tiền bạc. Đường vân càng nhiều thì tiền bạc tích góp các nhiều, bởi vậy họ là những người thường vì chăm chỉ mà giàu có.

9. Ngón giữa tương đối dài

Những người có ngón giữa tương đối dài là người thường theo đuổi tài lộc và quyền lực vô cùng lớn. Họ sẽ luôn ấp ủ tương lai thành phượng hoàng. Họ luôn nung nấu có một cuộc sống sung túc trong tương lai. Người này sẽ định ra cho mình một mục tiêu dài hạn, và sẽ nỗ lực từng giây từng phút để đạt được.

Họ cũng là người có đầu óc, rộng rãi không câu nệ tiểu tiết, biết nhìn xa trông rộng, phán đoán chính xác nên nhanh chóng giàu có trong tương lai.

10. Ngón giữa có Tam Ước vân

Thường thì giữa các đốt ngón giữa sẽ có một đường vân ngang gọi là Thực Tiết Vân. Nếu nó 3 đường vân ngang thì chính là Tam Ước vân. Vận số của những người có nét tướng tay này rất may mắn, cả đời không thiếu tiền, và thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác giới trong chuyện tiền bạc.

11. Gò Mộc Tinh phát đạt

Theo nhân tướng học thì vị trí dưới ngón giữa chính là gò mộc tinh. Nếu gò mộc tinh đầy đặn, lồi lên và khí sắc tươi tắn thì cho thấy người này có tài vận rất tốt. Thường nhờ kinh doanh mà họ lớn mạnh, có khả năng trở thành người giàu có.

12. Nam tay mềm như vải, nữ tay cứng như gừng khô

Nam giới tay mềm mại đại diện cho Tỳ thổ mạnh mẽ. Còn nếu nữ tử mà tay cứng lại đại diện cho Tỳ thổ hưng thịnh, Và người có Tỳ thổ thịnh vượng đại diện cho tài lộc hanh thông.

Người xưa nói có phúc mới tích được tiền, phú quý đều có lý do của nó. Quý là do kiếp trước tích đức. Phú là do kiếp trước dưỡng thân thiện nguyện.

Trên đây là 12 đặc điểm của tướng bàn tay giàu có, cả đời được hưởng phúc sung sướng. Bạn sở hữu bao nhiêu đặc điểm trong số này. Chúc bạn luôn may mắn và hạnh phúc.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD | vz99 đăng nhập | kết quả bóng đá hôm nay | hq88