Tướng trán chữ M, trán vuông, tròn nói gì về tương lai

(GMT+7)

Tướng trán chữ M được tạo nên do hình dạng đường chân tóc với trán. Và ngoài chữ M thì đường chân tóc còn tạo nên những hình dạng trán khác như vuông, tròn, bán nguyệt… cùng tìm hiểu tương lai vận mệnh của những người có nét tướng này qua bài viết của phong thủy

1. Xem tướng trán chữ M

Trán chữ M đúng như tên gọi của nó, là sự tạo thành giữa đường trán và ngôi chân tóc giống hình chữ M. Tướng trán này cũng nhìn rất cân đối và hài hòa.

Tướng trán hình chữ M
Tướng trán hình chữ M

Nhìn chung, nữ trán chữ M có đời sống khá bình thường và yên ổn. Họ có chí tiến thủ và sở thích ham học hỏi. Tuy nhiên tính cách này đôi lúc thường bị lòng thiếu kiên nhẫn ảnh hưởng và mất đi. Đó là lý do vì sao cuộc sống của họ thường bình lặng và không có gì nổi bật.

Đàn ông có trán chữ M thì là những người hướng ngoại, thích đi ngao du khắp nơi và làm quen nhiều người mới. Tính cách này giúp họ tạo được nhiều mối quan hệ và nhận lại nhiều sự giúp đỡ đáng quý. Tuy nhiên tình duyên thì lại đến hơi muộn vì tính cách quá hướng ngoại.

2. Tướng trán tròn

Trán tròn là dáng trán có hình cong tròn thành khuôn đầy đặn, nhìn rất phúc hậu và vừa vặn với khuôn mặt.

Đối với nữ, trán tròn chính là nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Á Đông với sự hội tụ đủ của các yếu tố công dung ngôn hạnh. Tuy nhiên, tính cách của họ khá cầu toàn nên chuyện tình duyên thường đến muộn. Độ tuổi kết hôn thường là từ 28-30 tuổi.

Đàn ông có trán tròn là biểu hiện của một tính cách ôn hoàn, ân cần, biết quan tâm và lắng nghe người khác. Trong công việc thì luôn cống hiến hết mình và được sếp trọng dụng, giúp đỡ nhiều. Họ cũng rất thấu hiểu và biết chia sẻ gánh nặng với vợ con cũng như chăm sóc gia đình chu đáo.

3. Tướng trán góc cạnh

Trán góc cạnh là tướng trán nhìn vào sẽ thấy có những góc tù tạo thành từ 2 cạnh trán. Kiểu trán này cũng khá phổ biến hiện nay.

Khi phụ nữ sở hữu trán góc cạnh, họ rất dễ bị hiểu lầm là một người lạnh lùng, khó gần và khó tiếp xúc. Tuy nhiên họ thực chất lại rất gần gũi, thân thiện và thấu hiểu được người khác. Trong công việc cũng rất thuận lợi, hợp với ngành sale và được sếp trọng dụng, nâng đỡ.

Khác với phái nữ, đàn ông có trán rộng thường là những người sống biệt lập, tính cách lập dị và khó hòa đồng với mọi người. Chính vì điều nay mà đường tình duyên cũng trở nên lận đận, trắc trở và khó gặp được người phù hợp với mình.

4. Tướng trán hình bán nguyệt

Tướng trán bán nguyệt là trán có hình dạng như nửa vầng trăng, rất đầy đặn và tròn trịa như mặt trăng.

Phụ nữ có trán hình bán nguyệt thường là những người chu đáo, cầu toàn và hết mực chăm lo cho gia đình. Họ đúng chất là những người phụ nữ của gia đình, hoàn thành tốt vai trò của một người vợ, người mẹ theo truyền thống Việt Nam.

Còn đối với đàn ông, trán hình bán nguyệt thường xuất hiện ở những người có tính lí trí cao. Họ sống rất khoa học chứ không tùy tiện nuông chiều cảm xúc. Điều này giúp họ luôn tự tin vì làm chủ được suy nghĩ và hành động của mình. Mọi việc từ đó cũng trở nên nhất quán và suôn sẻ hơn rất nhiều.

5. Tướng trán vuông

Tướng trán vuông rất dễ nhận biết vì phần trán sẽ nhìn như hình chữ nhật với 2 góc vuông.

Phụ nữ có trán vuông là những người biết vun vén cho gia đình, chăm sóc con cái chồng con rất chu đáo. Tuy nhiên họ có nhược điểm lớn là lòng ghen tuông. Điều này xuất phát từ tình yêu dành cho chồng quá lớn, dễ gây ra nhiều hiểu lầm và xích mích vợ chồng.

Đàn ông trán vuông thì có tính cách chăm chỉ, tu chí làm ăn và rất bản lĩnh. Tính cách này giúp họ phát triển sự nghiệp một cách rực rỡ và được nhiều người ngưỡng mộ. Đây cũng là những người rất yêu thương và chăm lo cho vợ con.

Trên đây là thông tin xem tướng trán hình chữ M, hình tròn hình vuông luận đoán số mệnh tương lai của đàn ông và phục nữ. Cho dù sở hữu nét tướng nào đi nữa thì điều bạn cần luôn ghi nhớ đó là phải sống thật tâm luôn cố gắng phấn đấu cho những mục tiêu cuộc sống mà mình đặt ra. Không ngừng cố gắng bạn sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD | kết quả bóng đá hôm nay | hq88