Tướng phụ nữ sát chồng đàn ông cân nhắc khi lấy làm vợ

Tướng phụ nữ sát chồng đàn ông cân nhắc khi lấy làm vợ. Phụ nữ được đánh giá là có tướng sát chồng nếu trán có tật bẩm sinh, lông mày thô cứng, mắt hình tam giác…Cùng phong thủy tìm hiểu chi tiết hơn những nét tướng của phụ nữ sát phu qua bài viết dưới đây. 

1. Xem tướng phụ nữ sát phu qua tướng Mắt, Mũi, Miệng 

1.1. Phụ nữ có tướng sát phu sở hữu mắt hình tam giác

Tướng mắt phụ nữ sát chồng
Tướng mắt phụ nữ sát chồng

Đặc điểm của tướng mắt tam giác là có mí trên và dưới hợp thành một góc nhọn tạo thành hình giống như tam giác. Bản tính những người phụ nữ sở hữu tướng mắt này không được hiền lành, trong lòng luôn toán tính mưu mô hơn thiệt. Chính điều này đã khiến cho mối quan hệ thân quen cũng trở nên bất hòa. Kể cá đó là người quen biết thân thiết như chồng con, anh em họ hàng thị họ vẫn không từ thủ đoạn để có được những lợi ích tốt nhất cho bản thân.

Nếu như bên trong trong mắt có thêm nhiều tia máu đỏ ăn sâu vào con người thì chính xác đây là tướng mắt của phụ nữ sát chồng.

1.2. Xem tướng phụ nữ mũi vẹo hoặc khoằm là tướng sát phu

Đặc điểm của tướng mũi khoằm đó là phần sống mũi cong gồ lên (không tạo thành đường thẳng), phần đầu mũi có xu hướng quặp sâu xuống dưới, phần mũi vẹo hay còn gọi là tướng mũi lệch nghiêng hẳn về một phía.

Theo nhân tướng học người phụ nữ sở hữu tướng mũi vẹo, khoằm thường là người có tâm địa độc ác,cực đoan, họ luôn mưu mô toan tính tìm mọi cách để hơn người khác. Ngay cả trong mối quan hệ vợ chồng thì họ cũng thường xuyên gây xích mích, dễ khắc khẩu với chồng, nếu không sửa đổi được tính này thì dễ gây ly tán.

Mũi của một người thường có 4 phần Sơn Căn, Niên Thượng, Thọ Thượng và Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Sơn Căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn hay nếu Niên Thượng và Thọ Thượng nổi gân máu đó chính là một trong dấu hiệu của người sát phu.

Tướng phụ nữ sát chồng
Tướng phụ nữ sát chồng

1.3. Phụ nữ miện thổi lửa, răng vẩu đặc điểm tướng sát chồng

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng miệng thổi lửa có phần môi thường chu ra, có người thì môi dưới trề, răng mọc xiên xẹo hoặc có khi vẩu, sắc môi thâm.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này lòng dạ không ngay thẳng, có phần thâm độc. Họ có nhiều khuyết điểm như luôn tính toán thiệt hơn, khi có mâu thuẫn với chồng thường không nhượng bộ nên va chạm dễ xảy ra dẫn tới xung đột gay gắt.

2. Xem tướng phụ nữ sát chồng qua những đặc điểm khác

2.1. Tướng trán phụ nữ sát chồng thường có tật bẩm sinh

  • Tướng trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt tức là phần chính giữa trán nổi cao và hướng lên.
  • Phần trán lồi, cổ ngắn, hoặc là trán cao mặt gãy
  • Phần trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp phần lông mày giao nhau.
  • Tướng trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).

2.2. Tướng lông mày thô cứng, phần xương lông mày lồi lên

Những người phụ nữ có tướng sát phu thường sở hữu phần xương mi (xương lông mày) hơi lồi lên. Hai phần lông  mày thường thô và kéo dài giao với nhau, các sợi lông thường dựng ngược lên trên.

2.3. Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Trong nhân tướng học, cung phu thê hay còn gọi là cung thê thiếp, gian môn, chính là vị trí đuôi mắt, đuôi lông mày. Trường hợp cung phu thê bị hóp, vùng da nhìn tối màu hoặc phần đuôi nhiều nếp nhăn cho thấy duyên vợ chồng mỏng, tình cảm dễ bất ổn, Vợ chồng thường xuyên có mâu thuẫn, dễ tương khắc.

Nếu trên cung phu thế lại có nốt ruồi đen hoặc sẹo thì vợ chồng không hòa thuận, hơn nữa mệt mỏi vì có người thứ ba, thường xuyên có chuyện tranh chấp, dễ đối mặt với nguy cơ hôn nhân tan vỡ.

2.4. Tướng gò má cao, nhọn

Phàn gò má nằm ngay phần dưới đuôi mắt. Gò má được đánh giá là cao khi nhô hẳn lên, nhọn và ít thịt, cao hơn hẳn vị trí sống mũi nằm ngang. Sắc da mặt khô sạm.

Đây là kiểu người thích tranh luận, hiếu thắng. Họ sẽ không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Họ dễ nổi cấu thậm chí còn hành động cực đoan khi bị người khác chế giễu. Họ có tính tình bảo thủ, độc đoán và ngang ngược.

Trong mối quan hệ với chồng, nếu xảy ra xích mích, mâu thuẫn, người phụ nữ sở hữu nét tướng này có thể làm nguy hại đến bạn đời bằng những thủ đoạn nhẫn tâm. (Tìm hiểu thêm về tướng này trong bài luận về Tướng gò má cao má hóp)

2.5. Tướng nhân trung lệch

Người phụ nữ sở hữu tướng nhân atrung lệch là người thích gây chuyện thị phi, hay bàn luận và luôn chỉ trích về khuyết điểm của người khác, họ thường “thêm mắm, thêm muối” và xúc phạm tới danh dự của người khác.

Họ không may mắn khi mang thai, có khi xảy hoặc khó đẻ, nếu có sinh được con thì cũng không thuận lợi, đứa trẻ lớn lên gặp nhiều chuyện rắc rối, khó bảo. Quan hệ vợ chồng người này cùng không được suôn sẻ.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới xem tướng phụ nữ sát chồng. Nhìn chung những người phụ nữ có tướng mắt tam giác, mũi lệch, nhân trung lệch, hay gò má cao là những người mà đàn ông nên cân nhắc khi muốn kết duyên chồng vợ.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD