Tướng mũi đàn ông giàu sang có những đặc điểm gì

Tướng mũi đàn ông giàu sang có những đặc điểm gì . Mũi rồng, mũi  Lân, mũi cao thẳng, mũi dọc dừa, đặc điểm nét tướng mũi đàn ông sang giàu, hưởng phước. Cùng phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Đàn ông tướng mũi rồng giàu sang

Theo nhân tương học, người sở hữu những đặc điểm như mũi lân, đi thẳng vào hốc mắt, phần lỗ mũi lớn với 2 cánh xòe rộng thì gọi là người có tướng mũi rộng. Thường người sở hữu tướng mũi rồng thì phần lỗ mũi luôn có xu hướng chiếm hữu hết khuôn mặt.

Đây là tướng mũi thường gặp ở những vị vua chúa thời xưa, người có học thức uyên tâm và người có mỗi quan hệ ngoại giao tốt.

Người đàn ông may mắn sở hữu tướng mũi này được đánh giá cao về tài vận như hưởng cuộc sống vương giả, sống trong nhung lụa đầy ắp, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, con cháu hiếu thảo và luôn được quý nhân phù trợ. Những người có tướng mũi rồng luôn được mọi người tôn trọng và sùng bái.

Tướng mũi giàu có của đàn ông
Tướng mũi giàu có của đàn ông

Đàn ông tướng mũi Lân là người giàu có

Đặc điểm tướng mũi Lân : Đầu mũi phát triển rất to hơn rất nhiều so với mũi bình thường, hai bên cánh mũi rất dài, đây còn được gọi là tướng mũi kỳ lân bởi hình dạng na na giống với mũi của con kỳ lân. Đàn ông sỏ hữu tướng mũi này được xem là tướng mũi vô cùng phú quý, đại cát đại lợi.

Người có tướng mũi kỳ lân luôn sở hữu nguồn kiến thức uyên thâm, học rộng tài cao, biết rất nhiều thứ trên đời. Những người này luôn khá giàu có về tìm lực kinh tế, sở hữu gia sản tiền tỷ, còn cháu đều huề, hậu vận phú quý. Tuy về nhân tướng học thì tướng mũi này rất tốt nhưng về thẫm mỹ thì người có mũi này lại không được đẹp cho lắm.

Đàn ông có tướng mũi to

Đặc điểm : Mũi to đều cả 2 bên và mũi bè to ra trên khuôn mặt, phần đầu mũi cũng to tương ứng nên những người sở hữu tướng mũi to nhưng thấp thì về thẩm mỹ thường là không đẹp bằng mũi to cao, đẹp.

Đàn ông sở hữu tướng mũi to thường có vận mệnh rất tốt, phú quý, giàu sang. Những người này sẽ được làm quan to, con đường quan lộ luôn thuận tiện, dễ dàng, sự nghiệp, công danh luôn sáng chói, không phải lo lắng gì nhiều về việc cơm áo gạo tiền.

Tướng mũi có sống thẳng, cao

Thưởng rất ít người may mắn sở hữu tướng mũi này. Xét về mặt thẩm mỹ thì đây là tướng mũi đẹp, còn theo nhân tướng học đây là nét tướng của người đàn ông thông minh, xuất chúng, tài ba hơn người, luôn thành công trong công việc.

Những người đàn ông sở hữu tướng mùi này thường là người xem trọng gia đình, hết mực vì vợ con. Họ có vận trình tiền bạc hanh thông, có cơ hội làm ăn, thăng tiến tốt nên hậu vận sẽ được hưởng giàu sang, phú quý, tài tài xài không xuể, gia đình đầm ấm hạnh phúc.

Tướng mũi dọc dừa

Đặc điểm tướng mũi dọc dừa : Thẳng dài tới sơn căn, tức đến giữa 2 mắt, sống mũi rất cao, phần đầu tròn trịu và đẹp, nhìn mũi rất có da có thịt. Nhìn chung đây là tướng mũi rất đẹp về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học.

Những người đàn ông sở hữu tướng mũi này thường có cuộc sống sung sướng, xa hoa phú quý hay nói cách khác là ăn dư thừa tiêu…Hạnh phúc gia đình luôn viên mãn, con cái thuận hòa.

Đàn ông sở hữu tướng mũi này là người ưa nhìn, đẹp trai nên rất được lòng người, luôn có quý nhân phù trợ, thêm vào đó họ là người thông minh sẵn có, luôn nhạy bén trong công việc, thành công sẽ luôn đến với họ.

Tướng mũi tròn

Tướng này có phần đầu mũi và 2 bên cánh tạo thành hình tròn. Nếu đàn ông sở hữu tướng mũi mà lỗ mũi tròn kín, đầu mũi tròn cộng thêm sống mũi cao thì chắc chắn người này có tướng phú quý, được hưởng vận mệnh giàu sang sung túc, cuộc sống rất an nhàn.

Tướng mũi túi mật

Đây chính là tướng mũi phú quý bẩm sinh, rất ít người được sở hữu, đặc điểm tướng mũi này là phần đầu tròn, sơn căn hẹp, phần sống mũi cao dần đến chóp thì tròn trịa, nảy nở thành một cục tròn trông giống như túi mật bởi thế mới có tên gọi là tướng mũi túi mật.

Theo quan niệm của nhân tướng học đây là tướng mũi đẹp được so sánh ngang với tướng mũi rồng. Người có tướng mũi này có được hậu vận sung túc, sang giàu, tiền tài dư đủ, cuộc sống ấm no, bình an.

Tướng mũi sư tử

Chủ nhân của tướng mũi này thường là người sở hữu hình thể và ngoài hình mạnh mẽ, giữ tợn như sư tử bở thế nên được gọi là tướng mũi sư tử. Đặc điểm là mũi đầy đặn, chóp mũi tròn trịa như người có tướng mũi tròn nhưng khác biệt chút là cánh mũi phát triển nảy nở và phân biệt rõ so với thân mũi.

Thường bạn sẽ có thể khó gặp được tướng mũi này tuy nhiên đây lại được xếp vào tướng mũi thành tựu, có nghĩa là những người đàn ông nào sở hữu tướng mũi này luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, nói chung đây là tướng mũi đại phú quý.

Tướng mũi củ tỏi

Đặc điểm mũi bằng và nhỏ, hai bên cánh và đầu mũi nở ra nhưng đặc biệt phần lỗ mũi lại nhỏ. Và tướng mũi củ tỏi cũng được liệt vào danh sách những tướng mũi giàu sang, tài lộc thăng tiến, cơ ngơi sự nghiệp vững vàng của người đàn ông nào sở hữu tướng mũi này.

Tướng mũi hổ

Đây là tướng mũi hiếm, khó gặp nhưng theo tướng số thì đây được xem là tướng mũi giàu sang, đại qý, người sở hữu tướng mũi này thường có danh tiếng và địa vị xã hội cao, có quyền thế. Đặc điểm dễ nhận biết của tướng mũi này là đầu mũi to, tròn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi thẳng nhau không lệch, không chếch. Nhìn chung đây là tướng mũi giàu có ở đàn ông

Trên đây là những chia sẻ về tướng mũi giàu sang của đàn ông, rất mong qua đó bạn có thể có thêm kiến thức tìm kiếm người đàn ông phú quý cho mình.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD