Tướng đàn ông giàu có – khám phá 5 nét tướng trời ban

Tướng đàn ông giàu có thể hiện qua 5 nét tướng trời ban như tướng tai, tướng mắt, tướng mũi, tướng tai hay tướng lông mày. Cùng phong thuỷ tìm hiểu chi tiết từng nét tướng cụ thể của người đàn ông giàu có như sau

1. Tướng đàn ông giàu có qua tướng tai đầy đặn, cao vểnh

Những người đàn ông sở hữu tướng tai đầy đặn, cao vểnh là những người không những thông minh tài giỏi mà còn là người tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ vậy mà họ được rất nhiều người yêu quý, có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng, xã hội.

Đàn ông sở hữu tướng này có tài năng lãnh đạo thiên bẩm, trong tương lai sẽ đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong công việc. Họ làm việc gì cũng đều đạt được kết quả như mong muốn, nếu có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

Xem tướng đàn ông giàu có
Xem tướng đàn ông giàu có

2. Tướng đàn ông giàu có sở hữu vầng trán cao, rộng

Trong nhân tướng học trán chính là nơi thể hiện được trí tuệ và đạo đức của con người. Những người đàn ông sở hữu tướng trán cao rộng chính là người có học thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, bởi vậy trong tương lại họ sẽ xây dựng được một sự nghiệp mang tầm cỡ vĩ đại. Nhờ có con mắt nhìn xa trộng rộng có óc phân tích nhạy bén. Họ là người dễ đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

3. Đàn ông có tướng mũi cao, to thẳng và đầy đặn là tướng đàn ông giàu có 

Mũi là một trong những “giác quan” rất quan tọng nhất của con người, thông qua tướng mũi bạn có thể sẽ phần nào dữ đoán được tính cách và vận mệnh của con người trong tương lai. Những người đàn ông sở hữu tướng mũi cao, thẳng và đầy đặn thường sẽ gặp rất nhiều may mắn trên còn đường phát triển về công danh, sự nghiệp. Cho dù không sở hữu học thức chuyên sâu nhưng họ lại có con mắt nhìn xa trông rộng và có óc phân tích nhạy bén. Điều đó giúp những người này nhìn thấu thời cuộc, lường trước được những khó khăn, nguy hiểm trước mắt.

Nếu sở hữu đặc điểm tướng mũi này thì đó chính là dấu hiệu cho thấy đó chính là người rất có duyên với kinh doanh, nếu như đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ đạt được rất nhiều thành tựu xuất sắc. Họ luôn cố gắng phấn đấu để đem lại cuộc sống sung sướng cho người thân xung quanh, để trở thành chỗ dựa vững chắc của gia đình.

4. Đàn ông sở hữu đôi mắt sáng, long lanh

Tướng đàn ông giàu có sở hữu đôi mắt sáng, long lanh, là người thông minh tài giỏi luôn quyết đoán và biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Khi còn trẻ thì họ thường dành nhiều thời gian để phát triển bản thân, sẽ luôn sống với đam mê và khát khao cháy bỏng của mình. Một khi đã tập trung vào công việc thì sẽ không gì có thể làm họ phân tán tư tưởng.

Trong cuộc sống gia đình, những người này luôn làm tròn vai trò, trách nhiệm của một người cha, người chồng. Dù có bận rộn với công việc họ vẫn sắp xếp thời gian để quan tâm, chăm lo đến đời sống gia đình.

5. Tướng lông mày hình rồng hoặc mũi kiếm là tướng đàn ông giàu có

Đặc điểm của lông mày hình rồng là sợi lông mày đậm, dài, phần chân mày mỏng nhưng đậm dần về đuôi, phần đuôi mày cao hơn so với phần đầu chân mày. Đây chính là tướng của những người đàn ông kiên cương, giàu có, có ý chí bất khuất, dám nghĩ, dám làm. Một khi đã có mục tiêu họ sẽ luôn phấn đấu tới cùng để đạt được kết quả ưng ý mới thôi. Khó ai có thể khiến những người này thay đổi chính kiến của mình.

Lông mày hình mũi kiếm có đặc điểm như sau, phần đuôi và chân mày tạo thành góc nhọn giống như hình tam giác, phần lông mày dài hơn mắt. Người sở hữu cặp lông mày này chứng tỏ rằng đây là những người đàn ông có chức có quyền và có địa vị trong xã hội.  Họ coi trọng chữ tín của bản thân và có trách nhiệm với những người thân xung quanh, khi hứa điều gì nhất định sẽ thực hiện. Người đàn ông này cũng có lòng tự trọng khá cao, luôn muốn mình thật hoàn hảo trong mắt người khác.

Trên đây là những nét tướng người đàn ông giàu có, rất mong với những kiến thức này bạn sẽ có cách nhìn cụ thể hơn cho cách nhìn người. Chúc bạn luôn may mắn, bình an.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD