7 nốt ruồi giàu sang của phụ nữ không thể bỏ qua

7 nốt ruồi giàu sang của phụ nữ không thể bỏ qua. Phụ nữ sở hữu những nốt ruồi này là người được hưởng phúc khí, sang giàu, cuộc sống không phải lo tới cái ăn, cái mặc. Cùng phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ ở Cằm

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Có những vị trí nốt ruồi phú quý, chỉ cần nhìn vào là biết được vận số tương lai của phụ nữ thế nào.

Khi nhắc tới nốt ruồi giàu sang phú quý ở phụ nữ không thể không nhắc tới nốt ruồi ở cằm. Phụ nữ có nét tướng này có số hưởng điền sản, có nghĩa là được hưởng ruộng đất nhiều, nhà cửa hay bất động sản nói chung. Họ là những người phụ nữ được hưởng cuộc sống giàu sang, ấm no, hạnh phúc.

Nốt ruồi giàu sang của phụ nữ
Nốt ruồi giàu sang của phụ nữ

Tuy nhiên không phải nốt ruồi ở cằm nào cũng là nốt ruồi giàu sang, phú quý. Bởi ở vị trí này cần yêu cầu da dẻ mịn màng, nốt ruồi không quá to cũng không phải là bớt mọc lông. Có như vậy thì những người phụ nữ này mới mang lại măn mắn điền sản và tài lộc.

2. Nốt ruồi ở môi phụ nữ

Theo nhận định của những chuyên gia nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi khóe môi là những người được hưởng phúc lớn. Cho dù là sinh ra trong gia đình bần hàn thì về sau họ cũng sẽ nỗ lực để có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

3. Nốt ruồi phú quý ở tai phụ nữ 

Đây chính là vị trí nốt ruồi được nhiều người biết đến, bởi vị trí nốt ruồi này thường cho thấy đây là người có sức khỏe tốt không ốm đau bệnh tật, gia cảnh khấm khá, vật chất đủ đầy hơn mọi người.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi phú quý ở tai là đối tượng theo đuổi của nhiều người, là người vượng phu, ích tử, đảm đang và giỏi quán xuyến, nhanh nhẹn trong kinh doanh.

4. Sở hữu nốt ruồi ở trước cổ 

Những cô gái sở hữu nốt ruồi ở trước cổ đặc biệt là vị trí phía bên phải thì cả đời sẽ không phải lo tới chuyện tiền nong, ví tiền của họ lúc nào cũng như ví thạch sanh, hết lại có, liên tục.

Ngược lại nếu nốt ruồi mọc ví trí bên trái lại là nốt ruồi không may mắn.

5. Nốt ruồi ở hõm nách:

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở hõm nách được gọi là nốt ruồi Kim Quỹ nghĩa là nhiều tiền tài, tài vận. Đa phần họ được sinh trưởng trong gia đình giàu sang, phú quý nên cuộc sống không mấy khi phải lo toan đến chuyện tiền nong. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở nách cũng là người rất đào hoa và thường là đào hoa tốt.

6. Nốt ruồi phú quý ở bắp tay phụ nữ

Những cô gái sở hữu nốt ruồi ở bắp tay trước, đặc biệt là phần khuỷu tay là nốt ruồi may mắn, giàu sang mà nhiều người mơ ước. Các bạn có duyên trong chuyện tiền bạc, nhiều khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Về trung và hậu vận thì họ càng nổi tiếng, giàu có, cuộc sống viên mãn.

7. Nốt ruồi ở bụng:

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bụng thì không cần phải lo lắng gì về vấn đề tài chính, kinh tế kể cả là ẩm thực. Người sở hữu nốt ruồi ở bụng không chỉ là một trong những nốt ruồi phú quý mà nó còn biểu hiện cho công việc làm ăn no đủ, gia đình luôn được hưởng sung túc.

Đặc biệt nốt ruồi càng mọc ở khu vực gần rốn thì càng tài lộc bội phần. Nếu mọc giữa rốn thì sẽ được hưởng ăn sung mặc sướng cả đời không phải bận tâm tới chuyện tiền nong.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới nốt ruồi giàu sang của phụ nữ sẽ thường xuất hiện ở những vị trí nào trên cơ thể. Chúc bạn luôn thật nhiều phúc lộc với nhiều nốt ruồi may mắn.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD