10 nét quý tướng của đàn ông – Nếu gặp hãy luôn trân trọng

10 nét quý tướng của đàn ông chứng tỏ đó là người đàn ông vừa có tài vận tốt lại vừa là người đàn ông lý tưởng mà tất cả chị em phụ nữ cần phải “giữ gìn”. Cùng phong thuỷ tìm hiểu những nét tướng đặc biệt này ở đàn ông. 

10 nét quý tướng của Đàn Ông

Đàn ông sở hữu Ấn Đường rộng là nét quý tướng của Đàn Ông

Vị trí ấn đường được xác định là nằm giữa 2 đầu lông mày, đây là một trong những đặc điểm để nhận biết tướng một người đàn ông tốt. Thường thì người đàn ông sở hữu ấn đường rộng là người tự tin, họ có khả năng phán đoán tốt luôn có chính kiến riêng của mình, làm việc đâu vào đấy, thêm nữa họ là người thắng thắn, hướng ngoại, luôn bao dung rộng lượng và luôn thích giúp đỡ mọi người bởi thế họ được nhiều người yêu quý.

Những người đàn ông sở hữu nét quý tướng này không ngại gian khó, vất vả, chỉ cần có mục tiêu thì họ sẽ luôn cố gắng tới cùng để thực hiện, không bao giờ chịu lùi bước.

Nét quý tướng của Đàn Ông
Nét quý tướng của Đàn Ông

Đàn ông có tướng trán rộng, nhô cao là nét quý tướng

Một đặc điểm nữa được gọi là quý tướng ở đàn ông đó là vầng trán cao rộng, đó chính là biểu trưng của người đàn ông thông minh, giàu sang, phú quý. Họ luôn may mắn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, trí tưởng tượng phong phú với khả năng sáng tạo cao thế nên rất dễ để tạo ra được những bước đột phá lớn trong công việc cũng như sự nghiệp của mình. Ngoài ra nhờ được quý nhân phù trợ nên cho dù gặp phải vấn đề khó khăn nào họ cũng luôn được giúp đỡ đỡ vượt qua.

Đàn ông có sống mũi cao, thẳng

Đàn Ông có sống mũi cao thẳng chính là nét quý tướng. Họ là người thông minh, tài ba xuất chúng, luôn sẵn sàng đối đầu với khó khăn để dành lấy thành công trong công việc. Đặc điểm của họ là không thích phụ thuộc vào ai, luôn tự mình phấn đấu để vươn lên.

Mặc dù họ được rất nhiều cô gái theo đuổi thế nhưng họ lại là người chung thuỷ, luôn một lòng một dạ với bạn đời, rất hiếm khi lăng nhăng. Hậu vận về sau của họ cực kỳ giàu sang, có phục, vợ con đuợc nhờ, thế nên bạn nhất định không được bỏ qua người con trai mang quý tướng của đàn ông này nhé.

Quý tướng đàn ông – Tai to mặt lớn

Người đàn ông sở hữu nét tướng tai to dài được coi là tai Phật, đây là người sống thọ, được hưởng phú quý tới già. Nếu thêm vào khuôn mắt lớn thì là tướng làm quan to, cả họ được nhờ, đây đích thị là tướng phú quý của đàn ông mà ai cũng muốn có.

Đàn ông sở hữu tướng lông mày thanh thoát

Đây cũng được coi là nét quý tướng ở đàn ông. Đây là người thông minh từ nhỏ, học hành giỏi giang, luôn đạt được kết quả tốt, bởi vậy trên con đường sự nghiệp họ sẽ luôn gặt hái được thành công có nhiều tiếng tăm và địa vị trong xã hội. Ngoài ra những ngời đàn ông có tướng này là người cởi mở, hiền lành và tốt bụng, không chịu đầu hàng trước khó khăn. Họ là người có hậu vận rất tốt về sau.

Đường nét môi rõ ràng

Những người đàn ông sở hữu đường nét môi rõ ràng sẽ ôm trong mình rất nhiều hoài bão, luôn có tham vọng lớn lao và ý chí luôn kiên cường. Họ sẽ luôn toàn tâm và toàn ý cho công việc, họ sẽ không chịu khuất phục trước những áp lực bên ngoài. Nếu càng khó khăn thì họ lại càng có thêm năng lực cũng giống như câu nói “Thời thế tạo anh hùng”.

Những người có đường nét môi rõ ràng thường sở hữu giọng nói to khoẻ và rõ ràng và luôn có sức hút, để có thể lấy được lòng tin của những người khác, đó là tạo nên quyền lực vững chắc. Đây chính là một trong số những nét quý tướng của đàn ông vô cùng chuẩn xác.

Tướng dái tai dày mọng là nét quý tướng

Trong nhân tướng học tai chính là một trong những bộ phận quan trọng thể hiện được phúc khí và tài vận của đàn ông. Phần lớn những người có danh chức và địa vị trong xã hội đều sẽ là người sở hữu những dái tai to và dày. Không những vậy phần dái tay dày và mọng còn là những người sống rất thọ, cả đời vinh hiển bởi vậy chắc hẳn khi chị em ở bên những người đàn ông như vậy thì sẽ là người được hưởng phúc phận rất tốt.

Tướng bàn tay to – Nét quý tướng của đàn ông

Những người đàn ông sở hữu nét quý tướng chính là người đàn ông có bàn tay to. Họ là những người đàn ông luôn có trách nhiệm của bản thân, luôn dốc hết sức mình vì gia đình và chăm lo cho cuộc sống của vợ con, họ là người bản lĩnh và có quý nhân phù trợ.

Hơn thế nữa những người đàn ông có bàn tay to còn chứng tỏ họ là những người biết làm mọi việc trên đôi bàn tay mình, họ không sợ khó, không sợ khổ, luôn biết cách kiếm tiền, làm giàu cho bản thân cũng như gia đình, đồng thời không quên những người đã luôn bên cạnh động viên. Tương lai chắc chắn giữ vị trí quan trọng nên việc giàu có chỉ là chuyện sớm muộn.

Sở hữu đôi mắt thần thái 

Sở hữu thần thái chính trực là điều rất dễ nhận biết trong ánh mắt của một người đàn ông, họ là những người có tất các những nét tướng mặt tốt, những đôi mắt sáng quắt như diều hâu, lại láo liên là kẻ thông minh nhưng độc áo. Hoặc là những người có đôi mắt mệt mỏi, lờ đờ, đó chính là những người sống bí bách, đôi khi lại có vấn đề không tốt về sức khoẻ.

Bởi thế những người đàn ông sở hữu ánh mắt chính trực không cần phải quá đẹp như mi mày cong, chỉ cần nó nhìn trông sáng sửa, sâu, hiền lành, nói năng luôn nhìn thẳng, chân thành đó là người có đạo đức, và không bao giờ phản bội vợ con, đây chính là nét quý tướng tốt mà chị em cần ghi nhớ.

Tướng mặt vuông chữ điền là nét quý tướng của đàn ông

Đàn ông sở hữu khuôn mặt vuông vức có vầng trán cao rộng, sở hữu đường nét khuôn mặt cân đối, luôn đối xứng với nhau qua nhân trung, đỉnh mũi, cùng với xương hàm hơi bạnh độ dài gần bằng với độ rộng của trán.

Ai mà có nét quý tướng của đàn ông này sẽ có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán, năng lượng sống luôn tràn ngập, vận số tương đối tốt, đặc biệt là thường có số làm quan và có sự nghiệp rộng mở.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD