Nhận định bóng đá AIK Solna vs Degerfors, 00h10 ngày 19/9

(GMT+7)

Nhận định bóng đá AIK Solna vs Degerfors, 00h10 ngày 19/9. Nhận định, soi kèo, dự đoán tỉ số, ý kiến chuyên gia hàng đầu tại nước ta hiện nay.

Nhận định bóng đá AIK Solna vs Degerfors, 00h10 ngày 19/9

AIK Solna và Degerfors đang đối diện với cuộc đua sống còn tại bảng xếp hạng. Vị trí của cả hai đội đều rất nguy hiểm, đặc biệt là AIK Solna đứng thứ 14 với chỉ 22 điểm. Tuy nhiên, cả hai đội đã cho thấy sự tiến bộ trong khoảng thời gian gần đây.

AIK Solna đã chỉ thua 2 trong 9 trận gần nhất và thắng tới 4 trận. Trên sân nhà, đội này cũng có sự ổn định khi chỉ thua 2 trong 9 trận vừa qua. Thế nhưng, vấn đề của AIK Solna nằm ở việc họ hòa quá nhiều trận và không tận dụng tốt được lợi thế sân nhà.

Nhận định bóng đá AIK Solna vs Degerfors, 00h10 ngày 19/9
Nhận định bóng đá AIK Solna vs Degerfors, 00h10 ngày 19/9

Degerfors, từ phía đối diện, đã có một chuỗi thăng hoa với 4 chiến thắng trong 6 trận gần đây. Trên sân khách, họ cũng đã cải thiện rất nhiều với livescore trực tiếp là 3 chiến thắng trong 5 trận vừa qua. Điều này đánh dấu một sự thay đổi so với giai đoạn trước đó khi Degerfors trải qua chuỗi 9 trận toàn hòa và thua khi thi đấu xa nhà.

Trận đấu giữa AIK Solna và Degerfors hứa hẹn sẽ rất quyết liệt, khi cả hai đội đang tạo sức ép để tránh rơi vào khu vực nguy hiểm hơn nữa trên bảng xếp hạng.

Soi kèo AIK Solna vs Degerfors

Degerfors thắng kèo châu Á

Degerfors đã thể hiện khả năng ổn định khi tham gia kèo châu Á khi đối đầu với AIK Solna. Trong 8 lần gần nhất gặp AIK, Degerfors chỉ thua kèo châu Á 2 lần. Ngược lại, AIK Solna lại có thành tích không tốt khi thi đấu trên sân nhà, thua kèo châu Á trong 6 trong 8 trận gần nhất.

Tổng bàn thắng lẻ

Trận đấu giữa hai đội cũng thường có sự xuất hiện của tổng bàn thắng lẻ. 5 trong 8 trận đối đầu gần nhất giữa họ đã kết thúc với tổng bàn thắng lẻ. Điều này cũng phản ánh trong hiệu suất ghi bàn của Degerfors, với 8 trận gần đây của họ, có tới 8 trận kết thúc với tổng bàn thắng lẻ.

Xỉu bàn thắng hiệp 1

Ngoài ra, theo số liệu từ kết quả bóng đá pháp, trong hiệp 1 của trận đấu giữa AIK Solna và Degerfors, tỷ lệ ghi bàn thấp. 5 trong 8 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội đã kết thúc với tối đa 1 bàn trong hiệp 1. Điều tương tự cũng xảy ra trong hiệu suất ghi bàn của Degerfors, với 6 trong 7 trận gần nhất của họ cũng có tỉ lệ ghi bàn thấp trong hiệp 1.

Đội hình dự kiến

AIK Solna (4-4-2): Nordfeldt; Thychosen, Papagiannopoulos, Haliti, Otieno; Modesto, Saletros, Durmaz, Besirovic; Fraj, Pittas

Degerfors (5-3-2): Rossbach; Bouzaiene, Granath, Bergqvist, Ohlsson, Gyau; Orqvist, Martensson, Gravius; Bolin, Campos

Dự đoán tỉ số: AIK Solna 0-1 Degerfors

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD | zbetvn | xso99 | kết quả bóng đá hôm nay |