Mơ thấy bàn thờ đánh đề con nào? Giải mã mộng thấy bàn thờ

Mơ thấy bàn thờ là một trong những giấc mơ mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. Và cụ thế giấc mơ này có ý hàm ý gì và liên quan đến những con số nào, mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây trong tuyển tập sổ mơ.

1. Điềm báo mơ thấy bàn thờ

Mộng bàn thờ bị đổ

Bàn thờ là nơi rất linh thiêng trong nhiều căn nhà của người Việt. Khi mơ bàn thờ đổ ám chỉ về điềm báo không may. Sắp tới, người mộng phải đối diện với tai họa động trời nào đó. Đây chính là hạn rất lớn người mộng phải đối diện trong năm nay, không có cách nào để xóa vận hạn này.

Do đó, bạn nên cẩn trọng hơn sẽ giúp giảm bớt mức độ của vận hạn. Không chỉ có bạn, những người máu mủ ruột rà cũng bị ảnh hưởng một phần nào đó. Hãy kể cho họ về chiêm bao này để chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, chung tay đối mặt với vận hạn này.

Mộng thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Theo giải mã giấc mơ, nếu thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh, sự thành công của bạn sẽ được nhân lên gấp bội.

Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn phước lành, bảo đảm may mắn và dẫn tới những thành công vượt trội trong tương lai.

mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ nghi ngút là điềm xấu, nó là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống.

Nếu như bàn mơ thấy chiếc bình hương của bàn thờ bỗ dưng bốc cháy thì đó là điềm báo mộ phần của các thành viên trong gia đình bạn đang gặp vấn đề.

Mơ thấy vị linh mục xuất hiện bên cạnh bàn thờ

Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ, giấc mơ này cho thấy mối quan hệ gia đình và công việc của bạn đang có những xung đột xảy ra. Cũng có thể bạn đã làm những việc không hay, sai trái nhưng đang cố che dấu hoặc không chịu thừa nhận.

Chiêm bao thấy bàn thờ tổ tiên

Thông thường, tâm lý chúng ta luôn lo sợ những giấc mơ xuất hiện hình ảnh bàn thờ. Các giấc mơ về hình ảnh bàn thờ tổ tiên theo dân gian chính là lời mà những người đi trước muốn chuyển đến bạn.

Có thể trong hiện tại, bạn đang gặp một chút thử thách trên đường đời, cần nhiều lời khuyên. Trước hết nên tra xét lại bản thân mình xem đã cư xử với người khác tốt hay chưa, có làm phật lòng ai trong thời gian qua hay không. Sau đó hãy tìm cách khắc phục những lỗi lầm đã gây ra.

Ngoài ra giấc mơ này cũng chỉ ra bạn nên dành thêm thời gian để thăm viếng tổ tiên ông bà.

Mơ thấy mình lau giọn bàn thờ

Nằm mơ thấy lau dọn bàn thờ sạch sẽ thì điềm báo cho thấy bạn đang đầu tư đúng hướng hay làm một việc có ích mà bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt từ những đầu tư hay công việc bạn đã làm.

Mộng bàn thờ nhà người khác

Mộng bàn thờ của nhà người khác, điều này đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do. Đừng quá lạm dụng sự tin tưởng của người khác nếu bạn không muốn bản thân chịu thiệt thòi.

Mơ thấy chuyển bàn thờ

Nằm mộng thấy có ai đó đang cố ý muốn dời bàn thờ sang chỗ khác là điềm báo không tốt lành. Nếu bắt gặp giấc mơ này nên cẩn trọng với những người xung quanh, đừng quá tin tưởng vào họ nếu không có thể rước họa vào thân.

Nằm chiêm bao thấy bàn thờ bị đổ

Nếu mộng thấy bàn thờ bị đổ thì điềm báo này xấu, nếu có tranh chấp mà liên quan đến pháp luật thì bạn khó mà đạt được như ý, hãy cẩn thận mọi việc làm của mình trước khi quá muộn. Hãy kiểm tra bàn thờ và chú trọng thờ cúng, tránh qua loa lấy lệ , kẻo bị quở phạt.

>>> Mơ bị mèo cắn đánh con gì?

>>> Mơ thấy cây sung đánh đề con nào?

2. Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

Mơ bàn thờ: số 15 – 43 – 46 – 95

Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình : 91 hoặc 96 hoặc 46.

Nằm mơ bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì đánh con 05 hoặc 55.

Thấy mình đang thắp hương trước bàn thờ thì số 34 và 46.

Giải mã bí ẩn điềm báo Nằm chiêm bao thấy bàn thờ thần tài nghi ngút nhang khói thì đánh con 89 hoặc 98 .

Ngủ mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài: 57, 67

Nằm mộng thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói thì đánh con 89 hoặc 98 .

Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới thì đánh con 27 hoặc 72.

Trên đây là chi tiết về giấc mơ thấy bàn thờ chúc bạn đọc vui vẻ với những thông tin hữu ích từ chúng tôi.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD