Bóng đá Anh 10/10: Sao Chelsea bất mãn vì lịch thi đấu
Bóng đá Anh 10/10: Sao Chelsea bất mãn vì lịch thi đấu, MU đưa đề nghị kỷ lục cho Victor Osimhen và Manchester Utd cân nhắc chiêu mộ Pulisic là những tin bóng đá quốc tế đáng chú ý hôm nay.
Sao Chelsea bất mãn vì lịch thi đấu
Lịch thi đấu dày đặc đã trở thành một chủ đề nóng trong bóng đá, và tranh cãi ngày càng xảy ra nhiều hơn khi số ca chấn thương của các cầu thủ gia tăng. Marc Cucurella là cầu thủ mới nhất lên tiếng về vấn đề này. Ngôi sao thuộc biên chế Chelsea cho rằng việc thi đấu ở cường độ cao gây ra những chấn thương dài hạn cho các đồng đội của anh trên tuyển Tây Ban Nha.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn, được trích dẫn bởi Fabrizio Romano, Cucurella nói: “Có quá nhiều trận đấu. Chúng tôi không phải là robot. Mọi người có thể thấy số ca chấn thương gia tăng… giờ đến Carvajal và Rodri ngồi ngoài, điều đó thật tồi tệ.”
Hiện tại, mùa giải mới chỉ mới trôi qua vòng đấu thứ 7 nhưng đã có 2 đợt tập trung đội tuyển quốc gia, và sắp tới sẽ lại có thêm 1 đợt nữa. Điều này khiến số trận đấu mà các cầu thủ phải tham gia tăng đáng kể, đặc biệt là đối với những đội bóng lớn bởi họ không chỉ phải thi đấu tại giải quốc nội và các cúp trong nước mà còn phải tham gia các giải đấu châu Âu.
Bóng đá Anh 10/10: MU đưa đề nghị kỷ lục cho Victor Osimhen
Nhằm chiêu mộ Victor Osimhen, Manchester United có thể sẽ chia tay Joshua Zirkzee ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Chuyên gia chuyển nhượng Rudy Galetti cho biết giá trị của Zirkzee đã giảm sút kể từ khi gia nhập MU. Quỷ đỏ được cho là sẵn sàng để anh ra đi theo dạng cho mượn nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.
Trong trường hợp Zirkzee ra đi, Man Utd sẽ lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Victor Osimhen, theo trang tổng hợp kèo bóng đá hôm nay Football Insider. Mặc dù đang thi đấu cho Galatasaray theo dạng cho mượn từ Napoli, nhưng nhà báo Pete O’Rourke tiết lộ rằng “Quỷ đỏ” vẫn quyết tâm có được chữ ký của chân sút người Nigeria.
Manchester Utd cân nhắc chiêu mộ Pulisic
Theo tin bóng đá Anh ngày 10/10, Man Utd đang có khởi đầu không như mong muốn tại Ngoại hạng Anh mùa này. Trải qua 7 trận đấu tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ chỉ có được vỏn vẹn 8 điểm cùng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng. Nguyên nhân một phần đến từ sự yếu kém nơi hàng công với vỏn vẹn 5 bàn thắng, livescore tệ hại trong từng trận đấu.
Bởi vậy, BLĐ Man Utd buộc phải có kế hoạch nhằm cải thiện sức mạnh tấn công. Theo Manchester Evening News, Christian Pulisic của AC Milan lọt tầm ngắm của MU. Đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng đưa ra lời đề nghị 55 triệu euro trong phiên chợ đông tới để thuyết phục Rossoneri nhả người.
Xem thêm: Tin Real 26/9: Real Madrid gặp đá tảng ở thương vụ Musiala
Xem thêm: Tin Barca 28/10: Vì sao De Jong vẫn nhận chỉ trích?
"Chúng tôi muốn lưu ý với người đọc rằng, thông tin nhận định kèo và dự đoán bóng đá chỉ là quan điểm cá nhân và không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Chính vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hoạt động cược bóng đá có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị truy tố bởi đây là hành vi bất hợp pháp tại nước ta."
- Tin bóng đá QT 8/12: Man Utd chi 23 triệu bảng đón “Messi đệ nhị”
- Bóng đá QT ngày 8/12: Dortmund và các phương án không Haaland
- Tin chuyển nhượng BĐQT 8/12: 90% Ozil sẽ rời Arsenal trong tháng 1
- Tin bóng đá QT 9/12: Man United bị đẩy xuống Europa League
- Tin bóng đá QT 10/12: Salah nổ súng, Liverpool vẫn không giành 3 điểm