Xem tướng trán đàn ông, phụ nữ luận tương lai

(GMT+7)

Xem tướng trán đàn ông, phụ nữ luận số phận tương lai sướng hay khổ. Nét tướng này sẽ căn cứ vào đặc điểm của trán như gồ, lõm, rộng hẹp, dô hay không… ùng tìm hiểu chi tiết từng kiểu xem tướng qua bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy

1. Xem xem tướng trán qua đặc điểm của Trán

1.1 Tướng trán gồ

Trán gồ có đặc điểm nhìn vào như chiếm hết phân nửa khuôn mặt, phần trán sẽ nổi bật hơn hẳn các chi tiết khác trên gương mặt.

Phụ nữ sở hữu tướng này là người gặp nhiều xui xẻo, tai tương trong công việc và cuộc sống, phải trải nhiều trắc trở trong công việc lẫn tình duyên.

Nam giới sở hữu tướng trán này là người có tài lộc, học thức, tuy nhiên tính cách khá gia trưởng và bảo thủ. Đàn ông tướng trán gồ hay xem thường người khác. Họ cũng hay đổi lỗi và không ôn hòa với mọi người.

Xem tướng Trán
Xem tướng Trán

1.2 Tướng trán dô

Trán dô là trán có phần xương nhô ra phía trước khá rỗ, đây là dấu hiệu của người thông minh, lém lỉnh, tuy nhiên cũng kèm theo bướng bỉnh, khó chiều

Phụ nữ có tướng này là người độc lập, có trí tuệ, biết quản lí tài chính và giải quyết công việc theo những cách thông minh và chuyên nghiệp. Bởi thế thành công đến với những người này cũng từ rất sớm, sự nghiệp phát triển

Nam giới có tướng này là người coi trọng chữ nghĩa, biết đối nhân xử thế hợp tình hợp lí. Điều này giúp họ có được sự yêu quý của mọi người. Từ đó mà trở nên thành công trong nhiều lĩnh vực kể cả sự nghiệp và tình yêu.

1.3 Trán nghiêng về phía sau

Tướng trán này khá hiếm gặp, nếu là phụ nữ thì là người tài sắc vẹn toàn, biết chăm lo cho gia đình chu đáo, còn giỏi giang trong việc nước. Thậm chí còn có khả năng nắm giữ nhiều chưc vụ quan trọng điều này xuất phát từ sự tài năng và trí tuệ sáng ngời của họ.

Nam giới là người tài giỏi luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh và thu lại nhiều tài lộc, của cải. Họ có đời sống thuận lợi bởi tích cách tốt bụng, biết quan tâm và mang lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình.

1.4 Tướng trán lõm

Phụ nữ có tướng trán lõm thường khá tẻ nhạt và không có gì thú vị, họ có tính cách thô lỗ cộc cằn. Con đường công danh từ đó cũng trở nên hạn hẹp, khó được thành công

Đàn ông có tướng trán lẹm có tính cách khá lập dị, dị đoan, không hòa nhập được với mọi người. Thường thì những người này chỉ sống một mình và không hạnh phúc trong chuyện tình cảm, có kho phải tới cuối đời mới có được người hợp ý.

1.5 Xem tướng trán lẹm

Đây là tướng trán khá phỏ biến. Nếu là phụ nữ có tướng trán này là người hiền dịu, tính nhẫn nhịn không lớn. Họ biết lắng nghe và thấu hiểu người khác từ đáy lòng. Tuy nhiên sự chân thành quá mức của họ cũng trở thành điểm yếu vì họ dễ bị lợi dụng tình cảm từ người khác.

Đàn ông là người có trí tuệ cao tường, thông manh sáng suốt. Sự lanh lẹ và nhạy bén trong công việc giúp họ thành công trong nhiều thứ. Tuy nhiên lại khá ngông cuồn và nóng tính, dễ khiến chuyện lớn hỏng và đi theo chiều hướng tiêu cực.

1.6 Tướng trán cao

Tướng trán cao thường bị nhầm lẫn với trán dô. Trán cao chiếm ⅓ chiều dài khuôn mặt và thường thì sẽ không có phần xương trán nhô ra ngoài rõ như trán dô.

Phụ nữ là người thông minh, nhanh nhạy xử lý công việc tốt, bởi thế dễ dàng thích ứng cho bất kỳ môi trường nào và vấn đề nào cũng giải quyết. Họ ôn hòa và vị tha

Đàn ông sở hữu tướng trán này là người phú quý, giàu sang, họ có tố chất lãnh đạo và tầm ảnh hưởng lớn, bởi thế rất dễ kết thân với mọi người và giúp đỡ nhau cùng phát triển trong sự nghiệp.

1.7 Tướng trán thấp (ngắn)

Trán ngắn là khi chiều cao của trán chỉ chiếm ¼ khuôn mặt và nhìn mất đi sự cân xứng.

Phụ nữ là người đa sầu đa cảm, gặp nhiều chuyện buồn và đường tình duyên trắc trở. Làm việc gì cũng lâu thành công hơn người khác.

Nam giới sở hữu trán ngắn thường chậm chạp và thua kém mọi người. Tuy nhiên nếu biết nỗ lực hơn người khác thì vẫn có được những thành công nhất định trong cuộc sống.

1.8 Coi tướng trán hẹp

Phụ nữ là người ngang bướng, lì lợm, cứng đầu và hanh tranh cái với người khác. Điều này khiến đường tình duyên của họ gặp nhiều trắc trở, thường thì phải tới gần 30 tuổi mới tìm được người phù hợp.

Đàn ông sở hữu tướng trán hẹp thì công danh cũng bị thu nhỏ lại. Làm ăn kinh doanh thường không suôn sẻ hoặc thành công thì cũng chỉ là thành công nhỏ, không quá lớn hoặc rạng rỡ. Tuy nhiên họ cũng là những người có ý chí và kiên cường, kiên trì vượt qua khó khăn, gian khổ.

1.9 Tướng người trán rộng

Trán rộng là tướng trán hội tụ đủ các đặc điểm của trán dô, trán tròn và trán hình bán nguyệt. Họ thường rất nổi bật với vầng trán rộng và nhẵn.

Phụ nữ là người nhiệt huyết và tố chất lãnh đạo rất tốt, bởi thế luôn nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong công việc. Không chỉ vậy họ còn rất ấm áp và chu đáo, biết quan tâm chia sẻ với nhiều người, tạo sự tin tưởng và xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Nam giới là người có nhiều lợi thế. Có sự hấp dẫn với phái nữ bởi sự thông minh, tinh tế và tài giỏi trong nhiều việc. Điều này sẽ giúp họ thành công trong sự nghiệp, gặt hát được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ.

1.10 Trán lộ xương lông mày

Đây là một trong những loại tướng trán phổ biến ở phương Tây, người phương Đông thường rất hiếm gặp, nhưng nó vô cùng may mắn và mang lại phú quý cho con người.

Nữ có trán lộ xương lông mày là những người mạnh mẽ, có bản lĩnh và làm chủ cuộc đời mình. Chính những điểm đặc biệt này làm họ trở nên thu hút hơn các cô gái khác trước mặt nam giới. Con đường công danh cũng vì thế mà trở nên thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Nam sở hữu trán lộ xương lông mày thuộc tuýp người bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp. Tuy vẻ bề ngoài có vẻ là một người trầm tính, ít giao tiếp nhưng sâu bên trong họ là sự ân cần, quan tâm và chăm sóc rất chu đáo. Không chỉ vậy, đàn ông có trán lộ xương lông mày cũng rất tài giỏi trong việc kinh doanh.

1.11 Tướng trán cân đối

Tướng trán cân đối có đặc điểm chung là đường trán chia đôi nối dài với đường chân tóc và tạo thành 2 bên cân xứng với nhau, tạo nên tổng thể hài hòa và vừa vặn.

Đối với nữ, trán cân đối là dấu hiệu của một người phụ nữ công dung ngôn hạnh, biết chăm lo và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Nét phúc hậu này còn là sự may mắn trong sự nghiệp cho nữ. Họ là người thành công trong công việc, kết hôn sớm nhưng rất hạnh phúc và suôn sẻ.

Còn với nam, trán cân đối thể hiện sự cân bằng giữa lí trí và cảm xúc của người đàn ông. Những người cân bằng được 2 điều này thì sẽ rất dễ thành công trong sự nghiệp lẫn các mối quan hệ với người thân và gia đình. Bên cạnh đó, họ còn là những người chu đáo, nhẹ nhàng, biết quan tâm đến người phụ nữ của mình đúng lúc.

Trên đây là tổng hợp xem tướng trán ở đàn ông phụ nữ luận đoán số mệnh tương lai. Rất hy vọng những thông tin trên đã cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích.

 

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD | vz99 đăng nhập | kết quả bóng đá hôm nay | hq88