Xem tướng răng đàn ông, phụ nữ đoán số mệnh tương lai

Xem tướng răng đàn ông phụ nữ đoán số mệnh tương lai. Đâu sẽ là tướng rắng tốt mang lại phúc lộc, tướng răng nào là xấu khiến cuộc sống chật vật, khó khăn. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy

Xem tướng răng đoán số mệnh tương lai

1. Xem tướng răng rồng

Theo nhân tướng học, nam giới mà có răng rồng là đẹp nhất, kiểu răng này có đặc kiểm là răng cửa rất dài và trắng, tổng số răng có hơn 32 chiếc. Nếu đàn ông sở hữu thêm đặc điểm là thân hình cao lớn, mặt mũi và tài đều dài thì được gọi là “long hình”, những người chủ nhân của tướng răng này chăc chắn là người đại phú, đại quý.

Xem tướng răng
Xem tướng răng

2. Xem tướng răng khểnh

Người xưa vẫn hay nói rằng phải ăn ở phúc đức lắm thì mới có được chiếc răng khểnh tài lộc. Đối với phụ nữ sở hữu răng khểnh không chỉ giúp họ trở nên duyên dáng hơn mà họ còn rất thành tâm, thiện chí, với tính tình nhẹ nhàng, thân thiện họ luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Tuy nhiên đối với những người sở hữu tướng răng này thì công việc lại không mấy thuận lợi, gặp khó khăn trước khi lập gia đình. Bởi thế thường là phải tới khi ngoài 30 tuổi thì tài vận của họ mới được hanh thông.

3. Răng hạt lựu

Răng hạt lựu nếu là ở phụ nữ sẽ là đẹp nhất. Đặc điểm của kiểu răng này là có hình dạng giống như hạt lựu, ngắn, vuông và xít nhau, hơn nữa răng lại trắng và chắc.

Theo nhân tướng học những người sở hữu tướng răng này thường là người rất thông minh, nếu là con trai thì là người có phúc quý, còn nếu là con gái thì họ là người hiền thục, có số lấy được chồng giàu sang, hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

4. Răng quặp vào trong

Nhân tướng học nhận định, những người có tướng răng quặp là biểu hiện của những người chi li, cẩn thận, họ rất có chí tiến thủ và làm việc nhanh gọn, xuất sắc, họ cực kỳ thích khám phá.

Họ là những người phù hợp với công việc hậu cần hoặc là những việc thiên về tính toán, đòi hỏi phải có sự tập trung cao. Tuy nhiên cả đời họ lại chỉ có thể làm cấp dưới chứ không có số làm lãnh đạo.

Họ là những người tuy không được hưởng số phú quý sang giàu tuy nhiên lại được hưởng phúc chồng yêu thương và chiều chuộng. Vì là người có cuộc sống khá nội tâm cho nên họ ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nói mà thường dùng hành động để thể hiện bản thân.

5. Răng không đều, mọc lộn xộn

Những người có tương răng hàm mọc lộn xộn, không đều, cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp xiêu vẹo, nghiêng lệch là những người thường không dễ nổi nóng, họ là những người luôn chăm lo vun vén cho lợi ích cá nhân, họ thường đố hỵ và ngang bướng.

Có thể nói đây là tướng răng xấu, bởi đây là những người không khéo trong việc quản lý tiền bạc, dễ bị rơi vào cảnh chay túi đặc biệt là những người không biết lo toan cho gia đình. Họ không để bụng quá nhiều chuyện thế nhưng lại là người dễ dính phải thị phi về lời nói cho nên ít khi gặt hái được thành công.

6. Răng chó

Tướng răng chó là hình ảnh răng cửa không đều nhau, phần răng nanh dài và nhọn chính là đặc điểm của tướng răng chó này. Chủ nhân của những người sở hữu tướng răng này thường có tính tình quái gở, nói năng hoang đường, họ làm việc gì cũng không được thuận lợi, thành công.

Trên đây là những thông tin liên quan tới xem tướng răng ở đàn ông và phụ nữ luận đoán tương lai. Chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống và sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD