Xem tướng phụ nữ khổ – cuộc đời nghèo đói quanh năm

Xem tướng phụ nữ khổ – cuộc đời nghèo đói quanh năm. Khuôn mặt u buồn, ấn đường bị che khuất, miệng thổi lửa… Cuộc sống bần hàn, khắc khổ. Cùng phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Xem tướng phụ nữ khổ 

Nhiều người từ khi sinh ra đã có những nét quý tướng, hưởng giàu sang, thế nhưng cũng có nhiều người lại không may mắn như vậy, họ phải chịu cuộc sống bận hàn, cả đời nghèo khó cho dù có cố gắng nhưng cuộc sống vẫn không được thảnh thơi. Và theo nhân tướng học thì những người sở hữu nét tướng này cả đời long đong lận đận, bần hàn khổ sở vì tiền bạc hoặc chồng con.

Tướng phụ nữ nghèo khổ
Tướng phụ nữ nghèo khổ

1. Tướng trán hẹp có nhiều nếp nhăn

Để xác định tướng trán hẹp nhiều nếp nhăn chúng ta sẽ tính như sau

Giả sử ta gọi AC là chiều dài của khuôn mặt và MN chính là bề ngang rộng nhất của trán thì nếu như

  • Độ dài khoảng AB=1/2 BC; MN=BC thì đây là độ rộng tiêu chuẩn của tướng trán trung bình những người bình thường.
  • Nếu như đoạn MN>BC  thì có nghĩa là tướng trán rộng, còn nếu đoạn MN<BC thì đó là tướng trán hẹp

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu nét tướng này cuộc đời nhấp nhô, tầm nhìn hạn hẹp. Cho dù họ có cố gắng và nỗ lực thì vẫn dễ rơi vào hoàn cảnh tiền của hao mòn, cuộc sống khó được giàu sang.

2. Tướng phụ nữ nghèo khổ ấn đường nhỏ hẹp, bị che khuất

Ấn đường là vị trí ở giữa 2 đầu lông mày. Ấn đường được cho là nhỏ hẹp nghĩa là nhỏ dưới 2 ngón tay (trỏ và giữa) nếu bị lông mày che khuất hoặc có nốt ruồi đen sẹo là số bần hàn.

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường khắc chồng, không chủ động, họ không dám nắm bắt lấy cơ hội bởi vậy sẽ luôn phải chịu cảnh túng thiếu tiền bạc. Cuộc sống vận thế thường không suôn sẻ. cuộc đời phải chịu nhiều cảnh đắng cay.

3. Lệ đường có nhiều nếp nhăn là nét tướng phụ nữ nghèo khổ

Trên khuôn mặt vị trí lệ đường hay còn được gọi là cung tử tức, tử nữ, nó nằm ở vị trí dưới mắt. Đây là cung đại diện cho con cái và những mỗi quan hệ với con cái.

Nếu vị trí lệ đường có nhiều nếp nhăn rối loạn sắc thô sạm thì phần nhiều họ là người lớn lên kém duyên về đường con cái. Mặt khác họ là những người có sức khỏe không tốt, ảnh hướng tới khả năng sinh sản.

Vì cuộc sống không con cái cho nên dễ gặp mâu thuẫn với chồng, gia đình chồng, hay phải dằn vặt và đau khổ.

4. Tướng mặt to, mũi nhỏ là tướng phụ nữ nghèo khổ

Tướng mặt to, mũi nhỏ chính là nét tướng không cân đối, có khuôn mặt to, trong khi mũi thì quá nhỏ. Thường những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường cuộc sống hôn nhân không được êm đẹp, vợ chồng cũng khó lòng hòa hợp, thường nảy sinh những bất đồng, cãi vã. Họ là người chăm chỉ và cần mẫn, biết kiếm tiền thế nhưng họ lại gặp phải người chồng “phá gia”, chi tiêu không tiếc tay.

Bởi vậy mà cho dù có kiếm được bạc tỉ thì cũng sẽ bị người chồng làm thất thoát, cuộc sống theo đó cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình, khó lòng mà phất lên được.

5. Tướng mũi có sống mũi thấp và lõm

Người có sống mũi thấp và không tạo thành đường thẳng mà bị lõm xuống, sắc da sạm đen là tướng người có ý chí không kiên định, thích dựa dẫm vào người khác, là người không chịu trách nhiệm chỉ có chút khó khăn cũng đã yêu cầu giúp đỡ. Xét trên phương diện tình cảm, những người phụ nữ này cũng dễ bị lừa gạt tình cảm. Sau khi kết hôn, chồng dễ ngoại tình khiến cuộc đời không lúc nào được vui vẻ, luôn sống trong đau khổ.

6. Tướng phụ nữ tai nhỏ, mỏng là phụ nữ nghèo khổ

Đặc điểm này là tướng tai không có thịt, mỏng, mềm và nhìn không có sức sống. Phụ nữ tướng này thường không có cuộc sống hạnh phúc, họ thường xuyên gặp rắc rối, cơ thể yếu ớt, có nhiều bệnh tật, thiếu tự tin và không có quan điểm của mình, họ nhu nhược và thường dựa dẫm vào người khác. Tâm tứ rối bời, thiếu cảm giác an toàn.

7. Phụ nữ sở hữu tướng miệng xấu 

Miệng thổi lửa : Là tướng miệng nhỏ tròn, túm cong như đang chúm chím thổi lửa, phần khóe miệng 2 bên cụp xuống, phần môi mỏng, răng khấp khểnh.

Thường phụ nữ sở hữu tướng này thường có cuộc sống chi nhiều thu ít, nghèo khổ luôn lo lắng về cái ăn, cái mặc. Hơn nữa họ cũng thường gặp phải những tai nạn rủi ro, cuộc đời dễ chịu cảnh cô đơn.

Tướng miệng nhỏ môi mỏng nhọn thường hay gặp họa thị phi do lời ăn tiếng nói thường bị mọi người ghét bỏ. Cuộc đời không mấy suôn sẻ, công việc khó thành công. Cuộc sống nghèo túng nên đây cũng nét tướng phụ nữ bần hàn.

Miệng thuyền úp : Là tướng miệng có 2 môi dài và mỏng, khi ngậm môi lại thì dáng miệng hơi cong vòng xuống dưới như chiếc thuyền úp ngược phần màu sắc thâm như thịt trâu, phần rằng to.

Những người có nét tướng này phải sống cảnh xa quê tương từ nhỏ, cả đời vất vả, buôn ba trên đường mư sinh, cộc sống cô độc.

8. Cằm lẹm, thu vào trong

Đặc điểm là tướng dáng cắm lõm không có phần lồi ra khiến cho mũi, môi, miệng sẽ không tạo thành được đường thẳng do cằm bị thụt vào bên trong, khuôn mặt nhìn kém thanh thoát.

Người này khó được hưởng thụ thành quả do mình làm ra, cho dù có tiền nhưng chỉ mang lại cho họ những nối khổ về tinh thần.

Trên đây là tổng hơp tướng phụ nữ khổ cho dù cuộc sống có cố gắng nhưng vẫn phải chịu cảnh nghèo hèn. Tuy nhiên số phận con người vẫn thường do chính bản thân mình quyết định, nếu cho rằng tướng tốt mà không làm gì cả thì biết lấy gì ăn, còn nếu biết chăm chỉ làm ăn thì sao phải sợ không có của ăn của để.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD