Tướng đàn ông nghèo hèn, cố gắng lắm cũng chỉ đủ ăn

Xem tướng đàn ông nghèo hèn, cả đồi sống khổ, cho dù họ có cố gắng chăm chỉ tới đâu thì cũng chỉ dừng lại ở mức đủ ăn, đủ mặc chứ không lên tới mức sung sướng, sang giàu. Cùng phong thủy tìm hiểu chi tiết những nét tướng này. 

Xem tướng đàn ông nghèo hèn, cả đời sống khổ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, những người đàn ông có cuộc sống nghèo hèn thường mang những nét đặc điểm như sau trên khuôn mặt.

1. Tướng đàn ông nghèo hèn có nốt ruồi hoặc bớt ở Cung Tài Lộc

Vị trí cung tài lộc là nằm ở trán, hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Những người đàn ông nghèo khó là những người có nốt ruồi nằm ở vị trí cung này. Nếu có nốt ruồi hay bớt ở cung này thì những vận may sẽ bị phá hủy, cuộc sống chật vật, mưu sinh.

Xem tướng đàn ông nghèo hèn
Xem tướng đàn ông nghèo hèn

Đó là lý do mà cho dù họ có chăm chỉ, siêng năng làm ăn tới mấy thì vận số mãi khổ, không khấm khá lên được. Công việc làm ăn lận đận, cả đời khốn khó, ít khi gặp may. Nếu muốn lựa chọn người đàn ông có nét tướng này làm chồng thì chị em cần hết sức cân nhắc.

2. Tướng đàn ông mặt to da mỏng

Theo nhân tướng học, đây chính là cách nhận biết nét tướng của một người đàn ông nghèo rất chính xác. Chủ nhân sở hữu xương mặt to, mà da lại mỏng thường là nét tướng của kẻ phát tán tiền của trong nhà, họ sẽ thường rơi vào những tệ nạn như lô đề, cờ bạc, cuộc sống cơ hàn làm ảnh hưởng tới vợ con.

Thêm nữa những người đàn ông sở hữu nét tướng này thường có sức khỏe không được tốt, sống không được lâu, nếu có thêm đặc điểm sắc mặt tối thì nhiều khả năng sẽ bỏ mạng phương xa.

3. Tướng đàn ông miệng rộng nhưng môi mỏng, trễ

Trong nhân tướng học miêng chính là nơi quyết định về khẳ năng diễn đạt của một con người. Khi quan sát tướng khuông mặt của đàn ông người ta nhận thấy những người đàn ông có miệng to nhưng môi mỏng thường là người không khéo ăn nói, hay phát ra những lời cây nghiệt, thiếu đi sự đồng cảm, họ thích buôn chuyện sau lưng và thường bàn tán về đời tư của người khác.

Thêm nữ, những trường hợp khóe miệng trễ cuống thì đây chính xác là nét tướng của kẻ hao tai, hao lộc, húc khí tài lộc có bao nhiêu đều trôi ra ngoài hết, dẫn tới tiền bạc ít ỏi, cuộc sống thiếu thốn.

4. Đàn ông sở hữu ấn đường nhiều nếp nhăn, tối, hoặc lông mày che khuất

Trên khuôn mặt vị trí giữa 2 lông mày được gọi là Ấn Đường, nơi đây là vị trí quy tụ họp nguyên thân  của mọi người, cũng như phản ảnh rõ nét vận mệnh cũng như tính cách của người đó. Vị trí ấn đường càng đầy đặn thì sẽ càng giàu sang, hạnh phúc, ngược lại sẽ nghèo khó, bần hàn.

Khi xem tướng mặt đàn ông, các chuyên gia nhận ra rằng, nếu vị trí ấn đường bị lông mày che khuất hoặc có nhiều nếp nhăn thì đó thường là người có lòng dạ hẹp hòi, tài lộc không có nên dễ rơi vào cảnh thiếu thốn, viêc lớn không thành. Mặc dù bản thân cũng có nhiều tham vọng nhưng rất khó khăn để có thể biến chúng thành hiện thực.

Nếu đàn ông sở hữu nét tướng này mà lại thêm ấn đường đen thì đích thị là người không có tiếng nói, không có thực lực cho nên sự nghiệp thường chỉ đi theo người khác, không phất lên được.

5. Đàn ông sở hữu tướng dái tai nhỏ

Vị trí dái tai của mỗi người chính là nơi nói lên sự người đó có phú quý hay không. Thường thì những người đàn ông sở hữu tướng mệnh nghèo khó thì tướng tai rất nhỏ, họ là người khá nhút nhát, thiếu dũng khí và thường không dám làm việc gì lớn. Bởi vậy đường công danh của họ không phát triển được, kiếm tiền cũng không phải dễ dàng, hơn nữa họ còn phải bôn ba, lao tâm khổ tứ, vất vả trăm bề.

Người đàn ông sở hữu nét tướng này cũng là người hay lo lắng và luôn phiền muộn, lo sợ nhiều thứ. Tất nhiên là không ai muốn có một “trụ cột gia đình” như vậy rồi, vì vậy chị em phụ nữa hãy cẩn thận nhé.

Trên đây là những nét tướng đàn ông nghèo hèn cuộc sống cực khổ, cho dù cô gắng lắm thì cuộc sống cũng khó mà khấm khấ lên được. Tuy nhiên số phận con người còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nữa, ông trời sẽ không phụ lòng người nếu biết cố công ắt sẽ có ngày được trời đền đáp.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD