Tướng đàn bà lẳng lơ – Phụ nữ không ưa, đàn ông nên tránh

(GMT+7)

Xem tướng đàn bà lẳng lơ không đoan chính, khiến phụ nữ thì không ưa còn đàn ông nếu có ý định tìm hiểu kết hôn thì nên tránh xa kẻo hối không kịp. Cùng phong thủy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Những nét tướng thường thấy ở đàn bà lẳng lơ

Người xưa có câu “tâm sinh tướng” là ý để nói tới việc chỉ cần nhìn vào tướng mạo bên ngoài là có thể nhìn thấu được tâm can của một người. Bởi thế một người phụ nữ lẳng lơ, ưa ngoại thình sẽ được thể hiện qua nét tướng như thế nào.

1. Tướng phụ nữ Mắt nước 

Đôi mắt nước là chỉ đôi mắt long lanh như luôn ngân ngấn lệ, nhìn vào đôi mắt ấy sẽ khiến đàn ông không thoát ra được. Sự đượm buồn, lãng mạn của nàng sẽ khiến cho mọi đàn ông không muốn được chở che, bảo bọc.

Xem tướng đàn bà lẳng lơ
Xem tướng đàn bà lẳng lơ

Mới nghe như vậy những tưởng đây là cô gái đang thương thế nhưng trên thực tế đây lại là cô nàng thích cướp chồng người khác. Họ có thể lên kế hoạch dụ dỗ, mê hoặc và lôi đàn ông đã có vợ lên giường chỉ trong tích tắc, Thậm chí, ngay cả người đàn ông ngoại tình với họ cũng không thể ngờ vì sao mọi chuyện có thể tiến triển nhanh đến thế.

2. Phụ nữ trán dô, vành tài lật dễ ngoại tình

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có trán dô, vành tai nhọn là người đàn ông nên tránh xa. Bởi vì đây là nét tướng của người bảo thủ, cố chấp, đam mê tình ái. Một khi đã yêu ai họ sẽ dùng mọi thủ đoạn nhằm chiếm hữu đối phương. Cho du đó là người đàn ông đã có gia đình họ cũng vẫn bất chấp. Bởi thế nếu vướng vào người phụ nữ như vậy dễ bị cắm sừng.

3. Bọng mắt thâm đen

Với nhiều phụ nữ, thức khuya sẽ khiến mắt bị thâm phần bọng mắt là điều dễ gặp thế nhưng với nhiều người phụ nữ có đặc điểm bọng mắt thâm đen bẩm sinh thì đây lại là nét tướng của người phụ nữ dâm dục, đây là nhưng người có thể sẵn sàng lên giường với bất kỳ ai, bất chấp sang hèn, chỉ cần đó là người khiến cho họ toại nguyện là được.

Chưa kể tới đặc điểm vì lệ đường là cung phu thê cho nên nếu lệ đường thâm đen lại kèm theo bầu mắt thâm thì mẫu phụ nữ này thuộc diện “cả thèm chóng chán”, cho dù chồng có giỏi chuyện giường chiếu đến đâu họ cũng có ham muốn được thử cảm giác mới lạ với đàn ông khác.

4. Phụ nữ có nhân Trung hằn tia đỏ thường mang tiếng đàn bà lẳng lơ

Phần lớn phj nữ thường chìm đắm trong hoan lạc và nhục dục đều sở hữu đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tùy theo truy hoan nhiều hay ít) nhỏ như sợi tơ nhện. Phải thật tinh mắt mới có thể nhìn thấy được đường vạch ngang này. Đây là những đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ đa tình.

 5. Phụ nữ có mắt tam mạch thường khá lẳng lơ

Ở khu vực xung quanh lòng đen đôi mắt của người phụ nữ bị thu hẹp dần và lòng trắng chiếm chỗ khiến lòng đen bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Nên những người phụ nữ ấy chắc hẳn đã đắm say nhục dục.

 6. Tướng phụ nữ đa tình thể hiện rõ tại 2 vùng sơn căn, ngư vĩ

Sơn căn là sống mũi, ngư vĩ là đuôi mắt. Đối với 2 vị này mà Có màu xám đen ở hai bên hoặc rõ rệt hơn lúc bình thường thì chắc hẳn là tướng người phụ nữ đa tình.

Tất cả các dấu hiệu về màu sắc ở bộ vị nói trên là các bằng chứng cụ thể của kẻ lặn hụp trong tình dục. Những đàn ông chưa từng ân ái với tình nhân, những đấng phu quân xa nhà một thời gian dài khi gặp mặt tình nhân hoặc vợ nhà chưa mây mưa mà đã thấy có hầu hết các dấu hiệu dẫn thượng thì quả là đáng ngại, cần phải lưu tâm theo dõi hành tung của người nữ đó hầu tránh những hậu quả tai hại có thể xảy ra.

Trên đây là tổng hợp thông tin về xem tướng đàn bà lẳng lơ, đàn bà thì ghét còn đàn ông nếu muốn lấy làm vợ rất nên cân nhắc.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD | kết quả bóng đá hôm nay | hq88