Xem tướng bàn chân ở Nam và Nữ luận vận mệnh tương lai

Xem tướng bàn chân ở Nam và Nữ luận vận mệnh tương lai. Theo phong thủy bàn chân không chỉ đơn giản là bộ phận có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cơ thể mà nó còn quyết định phần nhiều về vận mệnh, tài lộc trong cuộc sống tương lai của mỗi người. Thông qua bàn chân bạn có thể dự đoán được phần nào về tính cách, sự nghiệp của bản thân tốt hay xấu, hoặc giàu hay nghèo. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem tướng bàn chân nam nữ qua ngón chân

Xem tướng bàn chân nam nữ đoán giàu sang-1

1. Ngón chân cái dài nhất

Theo nhân tướng học những người sở hữu tướng bàn chân có ngón chân cái dài cái ngắn so với những ngón còn lại. Người sở hữu tướng bàn chân có đặc điểm ngón như thế này thường là người may mắn và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Trong công việc thì họ cho dù có làm việc gì thì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, họ làm tới đâu sẽ nhận được thành công tới đó.

2. Ngón cái và ngón trỏ dài bằng nhau

Người sở hữu tướng bàn chân có đặc điểm ngón cái và ngón trỏ có độ dài bằng nhau, được đánh giá là người rất quyết đoán trong công việc. Trước khi làm việc gì thì người này sẽ luôn mạnh mẽ và luôn đưa ra được lập trường riêng của mình. Họ sẽ không vì những tác động bên ngoài mà thay đổi những dự định ban đầu. Họ sẽ không bao giờ cho phép bản thân được nản chí, những người có tướng bàn chân này thường sẽ có ý chí cầu tiến khá cao.

3. Tướng bàn chân có ngón trỏ dài nhất

Theo nhân tướng học những người sở hữu tướng bàn chân có ngón trỏ dài nhất hay mềm lòng yếu đuối trước mọi tình huống. Họ sẽ luôn bị tỉnh cảm chi phố, đặc điểm này sẽ khiến cho công việc làm ăn lại dễ gặp phải thất bại.

Một ý kiến khác cho rằng người có tướng bàn chân ngón trỏ dài nhất thì mẹ sống thọ hơn và

4. Xem tướng bàn chân có các ngón chân bằng nhau

Đối với những người sở hữu tướng bàn chân có tất cả các ngón chân bằng nhau là người có cuộc sống khá hiền lành, tốt bụng. Họ là những người sống hướng thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi ngừi mà không cần mong chờ báo đáp.

Họ là những người thích sự giao tiếp nên luôn thân thiện với mọi người xung quanh, cứ nơi nào có sự ồn ào, nhọn nhịp sẽ càng giúp cho họ có thể phát huy hết tài năng của mình.

5. Các ngón chân dài ngắn khác nhau

Khi xem tướng bàn chân của những người sở hữu các ngón chân có độ dài ngắn khác nhau, dài nhất là ngón cái,, ngón út là ngắn nhất, thì đặc điểm của những người có tướng bàn chân này là những người có tính cách khá nổi bật, họ là người thông minh và tài giỏi hơn người.

Cuộc sống của những người này nhìn chung bình bình không quá nổi bật, không có gì quá đặc biệt, họ sống lạ quan yêu đời, luôn tự do thoải mái.

Trên đây là những thông tin chi tiết khi xem tướng bàn chân của nam và nữ thông qua độ dài của những ngón chân, căn cứ vào độ dài ngắn của ngón chân, so sánh độ dài giữa các ngón cái, ngón trỏ và ngón út để biết được phần nào về tính cách hay số mệnh con người. Ngoài việc xem tướng bàn chân thông qua ngón chân thì nhiều người còn tìm hiểu thêm về nhiều kiến thức xem tướng qua gót chân hoặc là xem tướng qua lòng bàn chân. Rất mong bạn sẽ luôn vui vẻ và sống bình an với nhiều kiến thức thú vị mà chúng tôi mang lại.

 

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD