Xem tướng xuất ngoại qua cung Thiên Di trên khuôn mặt

(GMT+7)

Xem tướng xuất ngoại của một người là xem đặc điểm của cung Thên Di trên khuôn mặt, dựa vào đặc điểm đó để luận đoạn vận xuất ngoại khó khăn hay thuận lợi. Bởi vì cung Thiên Di tượng trung cho việc đi xa vận động của con người. Cùng phong thuỷ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Vị trí cung thiên di

Để xem được tướng xuất ngoại qua cung Thiên Di trên khuôn mặt trước tiên ta cần phải biết được vị trí của cung này nằm ở đâu.

Trên khuôn mặt Cung Thiên Di nằm ở vị trí từ chân tóc của góc trán kéo dài đến đuôi lông mày. Các chuyên gia nhân tướng học dựa vào sự quan sát cung này để đoán biết về cát – hung, liên quan tới việc đi xa, việc định cư, hay những chuyến du lịch xa, đầu tư gây dựng sự nghiệp… Đây là những vấn đề có liên quan tới dịch chuyển trong nước và ngoài nước. Ở đây chúng ta sẽ đề cập nhiều hơn tới việc di chuyển ra nước ngoài sinh sống, làm việc, du lịch, học tập…

Xem tướng xuất ngoại qua cung Thiên Di
Xem tướng xuất ngoại qua cung Thiên Di

2. Xem tướng xuất ngoại qua cung Thiên Di

2.1 Tướng mặt gặp may mắn thuận lợi trong xuất ngoại

Người sở hữu cung Thiên Di bằng phẳng, rộng rãi, hôi lồi, có sắc da sáng thường là người rất phù hợp để ra nước ngoài làm ăn sinh sống. Khi sang nước ngoài, họ thì họ sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và nhận được nhiều sự hỗ trợ, đồng hành. Cả về công việc hay là học tập đều đều sẽ gặp nhiều tốt đẹp, thuận lợi. Khi khó khăn luôn được giúp đỡ kịp thời.

Trường hợp nếu là đi sang nước ngoài để du lịch hay là thăm hỏi người thân, hay đi nước ngoài công tác thì những chuyến đi của họ luôn đảm bảo được suôn sẻ, trọn vẹn, không gặp bất trắc nào.

Một người sở hữu cung thiên di tốt lại kết hợp với trán rộng, đầy đặn, cao thì đó là người thông minh, lanh lợi, họ có xuất thân khá giả và được nuôi dưỡng tốt, bởi thế khi xuất ngoại nhanh chóng thích nghi và hòa nhập được môi trường mới.

2.2. Tướng mặt xuất ngoại gặp khó khăn, bất trắc

Theo nhân tướng học những người sở hữu cung Thiên Di lõm, lệch vèo thì cũng khiến cho việc xuất ngoại thường không mấy tốt đẹp.

Nếu như tại vị trí cung Thiên Di xuất hiện nốt ruồi xấu, lõm sâu hay là sẹo , phần đường chân tóc phạm góc trán, có nếp nhăn hình vòng cung thì đây là những người có khả năng thích ích với công việc và môi trường mới kém. Họ khó phát triển bởi luôn có tiểu nhân rình rập hãm hại. Ngoài ra họ cũng dễ gặp các vấn đề như dễ bị thương, tai nạn giao thông, do đó cần cẩn thận chú ý trong quá trình di chuyển bằng các phương tiện giao thông.

Nhìn chung khi xem tướng xuất ngoại các chuyên gia nhân tướng học nhận thấy nếu cung Thiên Di có những đặc điểm xấu trên thì việc xuất ngoại cũng bị ảnh hưởng, không thuận lợi, hoặc nếu làm công việc liên quan tới những nghề cần di chuyển nhiều như là giao dịch, đối ngoại, hướng dẫn viên du lịch… thay vào đó họ thích hợp với các việc làm văn phòng hơn.

Trên đây là những thông itn liên quan tới xem tướng xuất ngoại qua cung Thiên Di. Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận rằng không phải là những ai có cung Thiên Di xấu thì không có khả năng xuất ngoại, mà chúng ta có thể biết trước được những bất lợi, hạn chế đó để có thể cẩn trọng hơn trong ông viêc lao động hay công tác nước ngoài. Đồng thời họ cũng nên chú ý tới những mối quan hệ để tránh bị hãm hại, lợi dụng ảnh hưởng không tốt tới công việc làm ăn kinh doanh hay nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Chúc bạn luôn bình an.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD | vz99 đăng nhập | kết quả bóng đá hôm nay | hq88