Tướng tóc cho biết điều gì về vận mệnh tương lai

(GMT+7)

Tướng tóc cho biết điều gì về vận mệnh tương lai của chủ sở hữu, người tóc dày, tóc thưa, tóc đen, tóc thô cứng nói lên điều gì. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của phong thủy

1. Xem tướng tóc dày rậm

Theo nhân tướng học, người có tướng tóc dày rậm là người có khí huyết đầy đủ, thân khí hùng mạnh. Họ là ngưởi có dục vọng lớn, lòng tham mãnh liệt, tính cách bảo thủ, ngoan cố không tiếp thu ý kiến của người khác.

Nếu tóc dày rậm lại kết hợp với lông mày rậm thì là người thấp kém, không thể trở thành người phú quý.

Tóc dày là bởi khí huyết vượng thường dễ kích động, làm việc không trình tự đầu cuối gì, thiếu niên bất hảo không chịu sự quản giáo của cha mẹ, thanh niên vận trình trắc trở, khư khư cố chấp mà mắc sai lầm.

Xem tướng tóc luận tương lai
Xem tướng tóc luận tương lai

Những người này có khuyết điểm là chất nhất, dễ mủi lòng, thiếu dứt khoát, không có uy nên không thể làm người quản lý. Họ dùng người không khách quan, làm việc không liêm chính, thưởng phạt không rõ ràng, thiện ác không phân minh, hành động theo cảm tính.

Họ là người có dã tâm lớn mạnh nên chính họ cũng phải lao tâm khổ tứ, đặc biệt ở phương diện tình cảm thường gò bó đối phương, người ta không thích mình nhưng vẫn một mực chiếm đoạt.

2. Người có tướng tóc thưa, mỏng

Ngoại trừ trường hợp tóc thưa bị bệnh lý hay người lớn tuổi, căng thẳng hay gan yếu thì cũng khiến mái tóc mỏng, thưa.

Xem tướng tóc mỏng cho biết đây là người có tính cách hai mặt, không quen nói chuyện trước mặt người khác, hoặc không chủ động tiếp xúc, họ cũng là người không muốn người khác đi lại với mình. Đối với mọi việc đều thiên về thái độ tiêu cực, hướng nội, ít bộc lộ bản thân, nhưng một khi không kìm nén nữa thì sự bộc phát đó không ai có thể cản nổi.

Họ tự thỏa mãn và tham vọng vừa phải, cho dù là công việc hay học tập đều thiếu sự bền bỉ cần thiết. Có khi chỉ mới đạt được chút thành tích đã thỏa mãn bản thân. Người tóc mỏng là người nhạy cảm, đặc biệt là mặt tiền tài. Nhìn chung họ là người thường cầu an vô sự, ít tranh chấp.

3. Người có tướng tóc đen bóng mượt

Người sở hữu mái tóc đen bóng mượt đại diện cho những người có thận khí sung túc, âm dương cân bằng. Họ là người có trí lực tốt, suy nghĩ và tính toán nhanh nhẹn, làm việc gì cũng kín đáo, giàu mưu kế. Có năng lực hành động mạnh và kinh nghiệm dồi dào, khả năng bao quát tốt nên dễ thành công cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Nhiều cơ hội trở thành người lãnh đạo có tiếng tăm.

4. Xem tướng tóc đen thô

Người có tướng tóc đen thô là người có tính tình quyết đoán, khoáng đạt và có dũng khí, tinh thần dám làm, dám chịu. Đối với những điều mình tin tưởng sẽ luôn quyết tâm thực hiện cho tới cùng, tuy nhiên đôi lúc trở thành người ham đấu đá. Họ có tài lãnh đạo và thành đạt trong cuộc sống.

Xem tướng phụ nữ hay đàn ông qua mái tóc đen và thô thường có tính lúc nóng lúc lạnh, dễ nổi cáu.

5. Tướng tóc thô, cứng 

Tóc thô cứng là nét tướng của người có gan khí quá thịnh, tính cách ngay thẳng, thấy chuyện bất bình chẳng tha, không chịu nổi việc ngang tai, trái mắt, ra tay quyết liệt, chuyên quyền độc đoán.

Họ là người có tính khí cường đạo, dễ nóng giận, một khi đã phát ra thì không thể thu về nên lực phá hoại rất lớn, không suy nghĩ trước sau.Trong công việc họ cứng rắn, tích cực nhưng thiếu nhẫn nại, năng lực sinh tồn rất mạnh.

6. Tướng tóc khô xơ

Phụ nữ sở hữu tướng tóc khô và xơ là người phá cách, cá tính và có khả năng sáng tạo, có trí tưởng tượng bay bổng, họ rất phù hợp với những công việc đòi hỏi phải có khả năng tư duy liên tục. Tuy nhiên lại rất bảo thủ, chỉ coi trọng quan điểm của mình và rất khó để người khác có thể tác động vào làm thay đổi suy nghĩ.

Nếu muốn thành công trong cuộc sống họ phải cố gắng rất nhiều, hãy bỏ bớt đi cái tôi cá nhân đề dành nguồn năng lượng dồi dào của mình trong việc tìm hiểu tâm lý của người khác. Tuy là người nóng itnhs nhưng lại chân thành và luôn biết quan tâm, giúp đõ người khác không ngại khó khăn.

7. Xem tướng tóc xoăn

Những người có tóc xoăn bẩm sinh phụ thuộc vào mức bộ xoăn khác nhau mà sẽ có sự nhận định khác nhau. Thường họ có tính tình bướng bỉnh, cho dù công việc hay học tập thì họ đều rất khó làm vui lòng người khác, mức độ xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt.

Đàn ông nếu có tướng tóc xoăn là người có tật hay tự cao tự đại, họ thích móc máy và nhược điểm của người khác, lật đi lật lại thất thường, đôi khi việc bé xé ra to. Họ thích nói những điều to lớn để hù dọa người. Họ là người không hay lên mặt, ghét rất xuất đầu lộ diện, nhưng lại nhiệt tình, sâu sắc với bạn bè tri kỉ.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD | vz99 đăng nhập | qh88 app | kết quả bóng đá hôm nay | sunwin | sunwin