7 nét tướng phụ nữ giàu sang, phú quý vinh hiển cả đời

7 nét tướng phụ nữ giàu sang, phú quý vinh hiển cả đời. Họ là những người sở hữu khuôn mặt cân xứng, vai rộng, eo tròn, dái tai to và hơi xệ xuống… cùng phong thủy tìm hiểu chi tiết những nét tướng của người phụ nữ giàu sang.

7 nét tướng của phụ nữ giàu sang

1. Khuôn mặt cân xứng

Phụ nữ sở hữu khuôn mặt cân xứng được xác định bằng cách, khi nhìn vào sẽ dựa vào trục trung tâm của khuôn mặt để nhận thấy khuôn mặt có cân xứng hay không.

Theo nhận định của nhân tướng học, người có khuôn mặt cân xứng được xem là nét quý tướng, dễ gặp được nhiều may mắn cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Thường đối với những người như thế này tránh lựa chọn kiểu ngắn lệch hoặc vắt một bên sẽ khiến khuôn mặt mất đi vẻ cân xứng đó.

Xem tướng phụ nữ giàu sang
Xem tướng phụ nữ giàu sang

2. Phụ nữ sở hữu tướng vai rộng, eo tròn

Đây là nét tướng của những con người có tinh thần trách nhiệm cao, họ dễ trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình và người thân. Họ là người rất coi trọng chữ tín, nói là làm, nếu như chưa được kết quả như ý muốn thì họ sẽ không chịu dừng lại. Thêm nữa họ là những người phụ nữ thật thà, tốt bụng cho nên đi tới đâu cũng luôn được bạn bè yêu quý và tôn trọng.

Ở thời kì trung vận, công danh sự nghiệp của họ sẽ có nhiều bước thăng tiến bất ngờ.

3. Phụ nữ có tướng dái tai to và hơi xệ xuống

Thường thì tướng tai thể hiện khá rõ về phúc lộc trong đời người. Những người sở hữu tướng dái tai to dài, dái tai dày là người biết lắng nghe, luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác để có thể tiến bộ hơn bởi thế họ là những người có tương lai sáng lạn.

Phụ nữ sở hữu tướng dái tai to và hơi xệ xuống chính là nét tướng tai của người phú quysbowri vì những người sở hữu tướng tai này thường dư giả về tiền bạc. Họ là người nhanh nhẹn, và có tấm lòng thiện lương, lạc quan nên dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ đều có thể tự tìm được lối đi cho riêng mình.

4. Mắt sáng

Nhân tướng học nhận định người có mắt sáng tỏa ra sức sống chính là điều quan trọng thể hiện được đó là người có sức khỏe tốt và người thành đạt.

Cũng theo các chuyên gia nhân tướng học, phần lông mày không nên quá gãy hoặc là cạo quá sạch bởi vì nét tướng lông mày giống như vật bảo vệ để người sở hữu thoát khỏi những lúc đi lệch hướng. Ngoài ra, khi nhổ lông mày thì đừng nên nhổ phần lông phía trên vì điều này sẽ giảm bớt may mắn của mình.

5. Môi mọng

Theo quan niệm của nhân tướng học thì đôi môi được xem là con sông thứ hai trên khuôn mặt của mỗi người, đôi môi lúc nào cũng phải mọng và không được khô vì đó là biểu hiện của sự cạn kiệt may mắn.

6. Vầng trán cao

Người sở hữu vầng trán cao chính là biểu hiện của sự may mắn trời ban, những người may mắn sở hữu vầng trán hơi cong tròn và cao chính là người dễ thành công trong sự nghiệp và luôn giàu có. Vầng trán cao còn cho thấy chủ nhân sẽ sớm ổn định sự nghiệp, thậm chí còn là người có quyền thế trong xã hội.

Thêm nữa những người sở hữu vầng trán cao cũng là người có suy nghĩ thoáng và đặc biệt là rất thông minh. Bởi vậy những người may mắn sở hữu nét tướng này hãy cố gắng thì nên giữ cho vầng trán sáng sủa, đặc biệt là nên tránh các vết sẹo và các nếp nhăn.

7. Mũi nở

Phụ nữ sở hữu tướng mũi nở là những người có phần cánh mũi không được thon gọn lắm, tuy nhiên theo nhân tướng học mũi nở hay mũi to mới thể hiện cho tài sản và sự giàu có cho chủ nhân. Nhất là phụ nữ có mũi tròn, phồn thực là những người dễ mang đến may mắn cho chồng, giúp gia đình mình luôn ấm êm hạnh phúc.

Trên đây là tổng hợp 7 nét tướng của người phụ nữ giàu sang. Cho dù bạn sở hữu nét tướng nào thì trong cuộc sống bạn cũng cần phải chăm chỉ làm ăn, cố gắng thì cuộc sống mới có nhiều phần tốt đẹp.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD