Tướng đàn ông phú quý sang giàu, cả đời may mắn

Tướng đàn ông phú quý sang giàu, cả đời may mắn. Những người đàn ông tự tin, có tài lộc, không bao giờ lùi bước chính là những nét tướng của người đàn ông giàu sang, may mắn trọn đời. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của phong thủy. 

Những nét tướng của đàn ông phú quý

1. Tướng mặt người đàn ông tự tin

Tướng mặt nam giới sở hữu ấn đường (nơi nằm giữa hai đầu lông mày) rộng hơn so với đốt ngón tay thường là người có khả năng phán toán rất tốt, họ là người tự tin, luôn có chính kiến riêng của mình, làm việc đâu ra đấy.

Ngoài ra họ cũng là những người hướng ngoại, luôn thẳng thắn và luôn có những định hướng tốt cho sự nghiệp riêng của mình.

Xem tướng đàn ông phú quý
Xem tướng đàn ông phú quý

Những đặc điểm trên khuôn mặt của người đàn ông tự tin được thể hiện qua tướng cằm đầy đặn, khóe miệng hơi nhếch lên, phần sống mũi thẳng. Có đặc điểm này họ là người rất bao dung, luôn rộng lượng, và thích giúp đỡ mọi người thế nên rất được lòng người khác.

Trong cuộc sống họ không sợ khó khăn, một khi đã xác định mục tiêu thì họ sẽ luôn sẵn sàng, cố gắng để có thể hoàn thành tới cùng. Với họ không bao giờ có khái niệm lùi bước.

2. Đàn ông có tướng mặt tài lộc dồi dào

Đàn ông sở hữu tướng mặt tài lộc dồi dào chính là nét tướng của người đàn ông phú quý. Đàn ông có tướng trán rộng nhô cao chính là người thông minh, giàu sang, phú quý. Ngoài ra họ còn được trời phú cho một trí tuệ rất hoàn hảo, luôn tập trung tư tưởng và có trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo cao.

Chính bởi đặc điểm này mà trong công việc họ luôn có nhiều ý tưởng nhờ vậy mà đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra họ cũng được quý nhân phù trợ nên cho dù gặp phải khó khăn cũng sẽ luôn có người trợ giúp.

Người đàn ông sở hữu tướng cằm chẻ được cho là người sở hữu nhiều nhà cửa, đất đai, tài vận hưng vượng, cuộc sống sung túc. Cho dù cuộc sống gặp nhiều biến động thì họ vẫn nắm giữ trong tay khố tài sản khổng lồ. Ngoài ra họ cũng là người có khả năng tu dưỡng bản thân cao hơn người khác.

Đàn ông sở hữu tướng mũi thẳng, phần đầu mũi tròn trịa phần giữa hai mắt đầy đặn chính là nét tướng vượng phát. Cuộc sống của họ rất sung túc, không phải lo đến chuyện “cơm, áo, gạo, tiền” và anh ta cũng có năng lực tự mình tạo lập sự nghiệp.

3. Tướng đàn ông giàu sang kiên cường không lùi bước

Theo nhân tướng học đàn ông có nét môi miệng rõ rang, hai cánh mũi nở nang là người có tham vọng lớn, luôn có ý chí kiên cường. Họ là người có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, khi đối diện với áp lực họ lại trở nên hưng phấn thấy rõ.

Trong công việc họ âm thâm lao động không phô trương khoe khoang chỉ đơn giản chú ý tới hiệu quả thực tế. Không lùi bước hay nản lòng trước khó khăn, luôn tìm ra phương pháp tốt để chuyển bại thành thắng.

Đàn ông có sắc mắt trắng dã là người luôn nỗ lực không mệt mỏi. Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng, họ lập tức hành động ngay, hơn nữa sẽ dốc toàn sức lực để hoàn thành.

Nét tướng đàn ông giàu sang sang thể hiện qua tướng mặt đàn ông kiên cường đi kèm với những đặc điểm như ấn đường có xương nhô lên lông mày nằm ngang.

4. Tướng đàn ông phú quý, siêu quần 

Theo nhận định của nhân tướng học, đàn ông có mắt hai mí thường là người thông minh, điềm tĩnh, chín chắn. Phần nhiều họ là người học cao, biết rộng, chuyên nghiên cứu về khoa học và công nghệ.

Thêm vào đặc điểm mũi túi mật cũng cho thấy đây là người có chí tiến thủ, có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, là người có địa vị, tên tuổi trong xã hội.

Nếu thêm nét tướng hai tai sát về sau gáy là người không chịu ràng buộc theo khuôn khổ, họ là người thích bứt phá thích tìm tòi những điều mới lạ.

Ngoài ra phần khóe miệng dài và hơi móng chính là đặc điểm của người giỏi giao tiếp, luôn xuất chúng, đây chính là những nét tướng đàn ông phú quý không sớm thì muộn cũng làm nên nghiệp lớn.

Trên đây là tổng hợp nét tướng đàn ông phú quý thông qua những đặc điểm về khuôn mặt, ánh mắt, đặc điểm ấn đường hay những nét tính cách trong cuộc sống. Cho dù sở hữu nét tướng nào đi nữa thì điều quan trọng quyết định vận mệnh của con người vẫn nằm ở trong suy nghĩ cũng như ý chí quyết tâm hành cộng của mỗi người.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD