Nhận định kèo bóng đá Blackpool vs Millwall, 02h00 ngày 29/4

(GMT+7)

Nhận định kèo bóng đá Blackpool vs Millwall, 02h00 ngày 29/4. Millwall được đnáh giá cao trong trận đấu sắp tới. 

Cả hai đều còn nguyên động lực chiến đấu trong 2 vòng còn lại của Championship 2022/23. Một bên (Millwall) sở hữu cùng 65 điểm như Sunderland (thứ 6, vị trí cuối cùng được dự playoff thăng hạng) còn bên kia (Blackpool) kém đội an toàn gần nhất Huddersfield (21/24) khoảng cách 3 điểm.

Như vậy, chiến thắng chắc chắn là mục tiêu cả hai hướng tới bởi chỉ có thế mới giúp họ không phải khép lại mùa giải sớm một lượt. Với Blackpool, họ đã phải thay tướng vào đầu tháng 4 vừa qua để vớt vát chút hy vọng và vị tướng tạm quyền Stephen Dobbie tính ra đang làm khá tốt công việc của mình khi giúp đội kiếm được 6 điểm từ 4 trận vừa qua.

Nhận định kèo bóng đá Blackpool vs Millwall, 02h00 ngày 29/4
Nhận định kèo bóng đá Blackpool vs Millwall, 02h00 ngày 29/4

Trong khi đó, Millwall vừa thua liên tiếp 2 trận và để trắng tay ở 3/4 vòng gần nhất. Tuy nhiên, họ vẫn đang góp mặt ở nửa trên BXH (xếp thứ 7) và không phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng như Blackpool

Trước đây, 2 đội từng chạm trán nhau 23 lần. Ưu thế đang nghiêng về phía Miwall khi họ giành được 11 chiến thắng và chỉ thua 8 trận. Còn lại là 4 lần hai bên không phân định được thắng thua.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Blackpool vs Millwall

+ dự đoán châu Á (0:1/4):

Ban đầu cổng game áp tỷ lệ châu Á trận này ở ngưỡng hòa được thua (0:0) nhưng sát giờ bóng lăn họ đã phải nâng kèo chính lên mức đội chủ nhà Blackpool chấp -1/4 như hiện tại. Đây được xem là tín hiệu tích cực dành cho Blackpool.

+ dự đoán O/U (2 1/2):

 3 trận gần nhất của Blackpool và 6/7 trận vừa qua của Millwall diễn ra theo cùng một kịch bản về Xỉu. 4 lần mới nhất Blackpool tiếp Millwall trên sân nhà tổng số bàn thắng cũng không lần nào vượt quá con số 2.

Đội hình dự kiến

Blackpool (4-3-3): Daniel Grimshaw, J. Lawrence-Gabriel, Jordan Thorniley, Curtis Nelson, Andy Lyons, Charlie Patino, Sonny Carey, Lewis Fiorini, Josh Bowler, Morgan Rogers, CJ Hamilton.

Millwall (4-2-3-1): George Long, Danny McNamara, Shaun Hutchinson, Jake Cooper, Scott Malone, Billy Mitchell, George Saville, Oliver Burke, Zian Flemming, Callum Styles, Tom Bradshaw.

Dự đoán kqbd giữa Blackpool 0-1 Millwall

"Chúng tôi muốn lưu ý với người đọc rằng, thông tin nhận định kèo và dự đoán bóng đá chỉ là quan điểm cá nhân và không thể đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Chính vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá. Hoạt động cược bóng đá có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị truy tố bởi đây là hành vi bất hợp pháp tại nước ta."

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD | vz99 đăng nhập | kết quả bóng đá hôm nay | hq88