Kèo Handicap là gì? Khi chơi kèo cần phải lưu ý điều gì

(GMT+7)

Kèo Handicap là gì? Khi chơi kèo Handicap cần phải lưu ý điều gì? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết của hậu trường bóng đá nhé.

Kèo Handicap là gì bạn biết chưa

Kèo Handicap là gì? Khi chơi kèo cần phải lưu ý điều gì

Kèo Handicap (còn được gọi là kèo chấp) là một loại kèo phổ biến trong dự đoán bóng đá, đặc biệt ở hình thức dự đoán châu Á. Kèo Handicap giúp cân bằng cơ hội giữa hai đội thi đấu bằng cách áp dụng một phương thức chấp điểm hoặc bàn thắng ảo. Đây là cách thức thú vị để dự đoán, bởi vì nó tạo ra một sự thách thức cho người đặt cược để đưa ra dự đoán đúng về kết quả trận đấu.

Có hai loại kèo Handicap phổ biến:

Kèo Handicap Chấp Bán (Half Handicap): Trong trường hợp này, kèo Handicap được chia thành hai nửa. Ví dụ: Kèo Handicap -0.5 và +0.5. Nếu bạn đặt cược vào đội có Handicap -0.5, đội đó phải thắng để bạn thắng cược. Nếu bạn đặt cược vào đội có Handicap +0.5, đội đó có thể hòa hoặc thắng để bạn thắng cược.

Kèo Handicap Bàn Nguyên (Full Handicap): Trong trường hợp này, một đội sẽ được chấp một số bàn thắng ảo. Ví dụ: Kèo Handicap -1 và +1. Nếu bạn đặt cược vào đội có Handicap -1, đội đó phải thắng ít nhất 2 bàn để bạn thắng cược. Nếu bạn đặt cược vào đội có Handicap +1, đội đó có thể hòa hoặc thắng hoặc thua ít hơn 1 bàn để bạn thắng cược.

Để giúp khán giả theo dõi những trận đấu hấp dẫn nhất đấu trường Châu Âu đang diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn tỷ số bóng đá nhanh và chính xác nhất.

Cách tính kèo Handicap trong dự đoán

Cách tính kèo Handicap trong dự đoán bóng đá phụ thuộc vào loại kèo Handicap bạn đặt cược và kết quả của trận đấu. Dưới đây là cách tính cho một số loại kèo Handicap phổ biến:

Kèo Handicap Chấp Bán (-0.5 và +0.5):

Nếu bạn đặt cược kèo -0.5 và đội mà bạn đặt cược thắng: Bạn thắng cược.

Nếu bạn đặt cược kèo -0.5 và đội mà bạn đặt cược hòa hoặc thua: Bạn thua cược.

Nếu bạn đặt cược kèo +0.5 và đội mà bạn đặt cược thắng hoặc hòa: Bạn thắng cược.

Nếu bạn đặt cược kèo +0.5 và đội mà bạn đặt cược thua: Bạn thua cược.

Kèo Handicap Chấp Bàn Nguyên (-1 và +1):

Nếu bạn đặt cược kèo -1 và đội mà bạn đặt cược thắng ít nhất 2 bàn: Bạn thắng cược.

Nếu bạn đặt cược kèo -1 và đội mà bạn đặt cược hòa hoặc thua hoặc thắng ít hơn 1 bàn: Bạn thua cược.

Nếu bạn đặt cược kèo +1 và đội mà bạn đặt cược thắng hoặc hòa hoặc thua ít hơn 1 bàn: Bạn thắng cược.

Nếu bạn đặt cược kèo +1 và đội mà bạn đặt cược thua ít nhất 2 bàn: Bạn thua cược.

Kèo Handicap Chấp Ấn Định (-0.25 và +0.25):

Nếu bạn đặt cược kèo -0.25 và đội mà bạn đặt cược thắng: Một nửa cược thắng và một nửa hoàn trả.

Nếu bạn đặt cược kèo -0.25 và đội mà bạn đặt cược hòa: Một nửa cược thua và một nửa hoàn trả.

Nếu bạn đặt cược kèo -0.25 và đội mà bạn đặt cược thua: Bạn thua cược.

Tương tự cho kèo +0.25.

Kèo Handicap Chấp Hai Bàn Nguyên (-2 và +2):

Nếu bạn đặt cược kèo -2 và đội mà bạn đặt cược thắng ít nhất 3 bàn: Bạn thắng cược.

Nếu bạn đặt cược kèo -2 và đội mà bạn đặt cược hòa hoặc thắng ít hơn 2 bàn: Bạn thua cược.

Nếu bạn đặt cược kèo +2 và đội mà bạn đặt cược thắng hoặc hòa hoặc thua ít hơn 2 bàn: Bạn thắng cược.

Nếu bạn đặt cược kèo +2 và đội mà bạn đặt cược thua ít nhất 3 bàn: Bạn thua cược.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả kết quả bóng đá ý nhanh nhất, chính xác nhất những trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá Serie A.

Những lưu ý khi tham gia kèo Handicap

Những lưu ý khi tham gia kèo Handicap

Khi tham gia kèo handicap trong dự đoán bóng đá, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên cân nhắc để tăng cơ hội thắng và quản lý rủi ro. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

– Nắm vững kiến thức về đội bóng: Nghiên cứu kỹ về hai đội bóng thi đấu, phong độ, lịch sử đối đầu, đội hình, chấn thương, và các yếu tố ảnh hưởng đến trận đấu.

– Hiểu rõ loại kèo: Hiểu rõ về các loại kèo handicap khác nhau, cách tính toán, và cách chúng ảnh hưởng đến cách bạn đặt cược.

– Theo dõi thị trường kèo: Theo dõi thị trường kèo trước trận đấu để biết về sự thay đổi trong tỷ lệ cược và sự biến động của dự đoán từ các người chơi khác.

– Tìm kiếm giá trị cược: Tìm kiếm các kèo có giá trị, tức là tỷ lệ cược hấp dẫn hơn so với dự đoán của bạn. Đừng đặt cược chỉ dựa trên cảm tính.

– Đừng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc: Đặt cược dựa trên dữ liệu và thông tin thực tế, không nên bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hoặc đặt cược dựa trên tình cảm với đội bóng yêu thích.

– Quản lý ngân sách: Đặt giới hạn cho ngân sách dự đoán của bạn và không vượt quá. Không nên đặt cược số tiền lớn vào một trận đấu duy nhất.

– Xác định rủi ro: Đánh giá cẩn thận mức độ rủi ro của mỗi kèo và quyết định xem bạn có sẵn sàng chấp nhận rủi ro đó hay không.

– Tìm hiểu thêm về đội hình và tình hình trước trận: Thông tin về đội hình chính xác và tình hình cụ thể trước trận đấu có thể ảnh hưởng đến kết quả của kèo handicap.

– Thực hành kiên nhẫn: Kèo handicap không đảm bảo thắng 100%. Thỉnh thoảng, kết quả có thể không theo ý bạn. Thực hành kiên nhẫn và không bao giờ đặt cược nhiều hơn so với bạn có thể tự quản lý.

– Lập kế hoạch và ghi chép: Lập kế hoạch cho các kèo bạn muốn tham gia, và ghi chép kết quả và dự đoán để bạn có thể học hỏi từ những kinh nghiệm trước đó.

Xem thêm: Thông tin tính kèo bóng đá dễ hiểu nhất dành cho người mới

Xem thêm: Kèo chẵn lẻ là gì? Chia sẻ kinh nghiệm chơi cho anh em mới

Trên đây là những chia sẻ kèo Handicap là gì và một số lưu ý khi tham gia kèo Handicap được chúng tôi gửi đến quý bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD | kết quả bóng đá hôm nay | hq88