Hướng dẫn cách chơi tiến lên miền Nam

(GMT+7)

Tiến lên miền Nam là một trong những trò chơi vô cùng hấp dẫn và tổ chức phổ biến tại hệ thống website của cổng game. Cách chơi của miền Nam sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với miền Bắc nên được nhiều người lựa chọn để tham gia. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan để giúp cho bạn có thể dễ dàng tham gia tiến lên cũng như tạo cơ hội chiến thắng cao nhất.

Tiến lên mang đến cho bạn nhiều cơ hội trải nghiệm
Tiến lên mang đến cho bạn nhiều cơ hội trải nghiệm

Tiến lên miền nam là gì?

Tiến lên miền Nam là một trong những trò game cực kỳ phổ biến và được chơi theo kiểu giải phóng bài. Điều này có nghĩa là nếu như ai có thể giải phóng hết bài mà mình cầm trên tay sẽ là người chiến thắng.

Tiến lên cũng là game được sử dụng bộ bài tây 52 lá để đánh và nó có luật chơi cũng không quá khó để tìm hiểu. Tiến lên được tổ chức theo dạng trực tuyến và có tỷ lệ trả thưởng cao chính vì lý do đó mà rất nhiều người đã lựa chọn kiếm tiền tại nhà. Đây là một trong những game chơi quen thuộc với nhiều anh em game thủ và chúng đã giúp không ít người có cơ hội kiếm tiền từ trò chơi đầy thú vị này.

Tiến lên có luật chơi vô cùng đơn giản
Tiến lên có luật chơi vô cùng đơn giản

Tiến lên miền Nam có cách chơi như thế nào?

Tiến lên miền Nam có cách chơi cũng không quá khó Tuy nhiên người chơi cần phải nắm về một số thuật ngữ để có thể bắt đầu đánh. Một số thuật ngữ cơ bản bao gồm:

Thuật ngữ

  • Đôi là sự kết hợp của hai lá bài có cùng giá trị.
  • Sám cô là sự kết hợp của ba lá bài có cùng giá trị.
  • Sảnh là sự kết hợp của ba lá bài liên tiếp trở lên không phân biệt về chất.
  • Đôi thông là sự kết hợp của 3 đôi trở lên có giá trị liên tiếp với nhau.
  • Tứ quý là sự kết hợp giữa bốn lá bài có cùng giá trị với nhau có thể sử dụng để chặt đôi hai. 
  • Rác là những con bài lẻ và không thể ghép đôi được với những con bài khác.

Cách chơi

Tiến lên miền Nam sẽ bắt đầu ván chơi bằng cách chia cho mỗi người chơi 13 lá bài. Điều này tối thiểu một ván chơi tiến lên sẽ bao gồm có 2 người và tối đa là 4 người.

  • Người chơi nào cầm 3 bích được phép đi trước, điều này có nghĩa là bạn chỉ cần cầm 3 bích hoặc kết hợp nó theo nhiều cách đánh khác nhau chẳng hạn đôi 3, sảnh có chứa 3 bích hoặc xám cô 3 đều được phép đi trước. Còn nếu như bán trước đã có người chiến thắng thì người đó sẽ được phép đi trước mà không cần quy định phải đánh 3 bích trước.
  • Người chơi tiếp theo sẽ sử dụng những con bài có giá trị lớn hơn để chặn đứng người chơi phía trước. Điều này có nghĩa là nếu như người chơi phía trước đánh rác, bạn phải sử dụng con bài rác có giá trị lớn hơn để chặn đứng. 
  • Trong trường hợp người chơi tham gia tiến lên miền Nam không có con bài để chặn đứng người trước thì nói bỏ qua. Nếu như một vòng chơi mà không ai có thể chặn đứng được người đánh trước thì người đánh trước được phép đánh tiếp với một con bài khác để bắt đầu vòng mới.
  • Tiến lên có con bài rác lớn nhất là 2 hay người ta còn gọi là con heo. Ba đôi thông có thể sử dụng để chặt heo, tứ quý có thể sử dụng để chặt đôi heo. Bốn đôi thông có thể sử dụng để chặt luôn cả tứ quý.

Tiến lên miền Nam là một trong những trò chơi cực kỳ hấp dẫn và bạn có thể thử sức với vài phút tìm hiểu về luật chơi. Người chơi chỉ cần dành ra vài phút tìm hiểu và tham gia thử vài bạn là có thể bắt đầu kiếm tiền được từ trò chơi hấp dẫn này.

Tiến lên dễ dàng tham gia trên nền tảng trực tuyến
Tiến lên dễ dàng tham gia trên nền tảng trực tuyến

Chơi Tiến lên miền Nam ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng với rất nhiều dòng game đổi thưởng khác nhau dành cho người dùng. S777 game cực kỳ đa dạng và phong phú với rất nhiều trò chơi khác nhau dành cho bạn khi sign up trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trò chơi mà mình cảm thấy nổi bật để tham gia kiếm tiền tại nhà.

Bạn có thể chủ động sign up tài khoản tham gia trên nền tảng trực tuyến website hoặc dự đoán của người dùng. Người chơi nên tận dụng các chương trình khuyến mãi mà cổng game đưa ra để giúp cho chúng ta có thể nâng cao được lợi ích khi tham gia kiếm tiền. Đăng ký tài khoản mới từ phía cổng game sẽ được nhận tiền thưởng nên bạn có thể sử dụng số tiền này để trải nghiệm dịch vụ. 

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về tiến lên miền Nam cũng như địa chỉ cung cấp uy tín dòng game này mà bạn có thể thử tham gia. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho người chơi có thể chủ động hơn trong việc kiếm tiền từ trò chơi Tiến lên tại hệ thống website của cổng game trực tuyến. 

Đây là cổng game đổi thưởng xanh chín nhất hiện nay, đa dạng các trò chơi 3D chân thật, sống động với tỷ lệ trả thưởng cạnh tranh và nhận đánh giá cao từ các trang đánh giá game uy tín.

Các trò chơi mà chúng tôi cung cấp đều được công nhận bởi các tổ chức nhận định và đánh giá trò chơi như GLI ( Gaming Laboratories International) , MGA ( Cơ quan quản lý trò chơi Malta) , CEZA  ,……

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây: https://s777vn.com.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD | kết quả bóng đá hôm nay | hq88