Xem tướng mũi của phụ nữ hưởng phú quý cả đời

Theo quan điểm của nhân tướng học, những người phụ nữ giàu sang thường sở hữu tướng mũi rồng, mũi sư tử, mũi củ tỏi…. Cùng xem tướng mũi phụ nữ giàu sang để luận đoán về những nét đặc điểm phú quý trọn đời trên gương mặt họ. 

5 nét tướng mũi phụ nữ giàu sang

Phũ nữ tướng mũi sử tử được hưởng giàu sang

Đặc điểm của tướng múi này là dày và đầy đặn, có phần chóp mũi đặc biệt tròn trịa, cánh mũi phát triển nảy nở, phân biệt rất rõ với thân mũi, phần lỗ mũi lớn nhưng lại không lộ. Nếu nhìn thẳng thì toàn bộ mũi phát triển bề gang ở khu vực phí dưới.

Xem tướng mũi phụ nữ giàu sang
Xem tướng mũi phụ nữ giàu sang

Tướng mũi Sư Tử cho thấy đây là người phụ nữ giàu sang nhiều thành tựu, người có dáng mũi này mà lại thêm phần lông mày, mắt và thân thể mang các đặc tính tổng quát của sư tử sẽ là tướng đại phú quý.

Họ là những người được trời phú cho óc quan sát vô cùng nhạy bén, có thể gây dựng được nghiệp lớn bằng chính năng lực của mình. Họ thường có trí tuệ hơn người, năng động hoạt bát và có tài lãnh đạo.

Nhờ vào có chí tiến thủ và chú trâm trong công việc nên họ có thể làm nên đại gnhieepj, thậm chí là giàu có mọt cách vượt bậc. Đặc biệt, từ sau tuổi 30, họ dễ dàng công thành danh toại, con cái đề huề, cuộc sống viên mãn.

Tướng mũi củ tỏi ở phụ nữ giàu sang

Đặc điểm của tướng mũi này là phần sống thẳng, bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở nhưng lỗ mũi lại nhỏ. Họ là người ngay thẳng, biết tiết kiệm, luôn chu toàn cho gia đình. Khi còn trẻ họ có thể gặp trắc trở thế nhưng vận khí tới trung niên sẽ phát tài phát lộc.

Nếu như tướng mũi củ tỏi lại kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn thì còn được gọi là tướng vượng phu. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này sẽ giúp chồng con gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc dễ dàng suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

Phụ nữ tướng mũi rồng giàu sang phú quý

Theo phong thủy những người phụ nữ sở hữu tướng mùi rồng có tính tình ngay thẳng luôn chăm chỉ và cận thận. Họ là những người đối đãi rất tốt với bạn bè và vô cùng hào phóng. Họ là người luôn trượng nghĩa và biết giữ chữ tín bởi thể cả đởi nhân duyên vô cùng vượng.

Đây chính là một trong những nét tướng mũi phú quý, giúp chủ sở hữu có được vận trình hanh thông, luôn gặp may mắn, hạnh phúc vẹn toàn.

Đặc điểm củ tướng mũi rồng là phần sống mũi thẳng, cao nhưng không lộ cốt, phẩn đầu mũi tròn và lỗ mũi kín.

Tướng mũi túi mật ở phụ nữ

Nếu bạn là người phụ nữ sở hữu tướng mũi túi mật thì xin chúc mừng bởi đây chính là tướng mũi hưởng phú quý bẩm sinh, đặc điểm của tướng mũi này có phần đầu tròn đầy, sơn căn ( phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi sao dần và cho tưới phần chóp thì tròn trịa nảy nở thành cục tròn lớn nhìn như túi mật treo.

Theo quan điểm của nhân tướng học thì phụ nữ có tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi sư tử và rồng. Người sở hữu tướng mũi này đá phần tiền vận không được trọn vẹn thế nhưng hậ vận lại được hưởng giàu sang, sung sướng bất ngờ. Đặc biệt vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được họ cũng phải trải qua quá trình phấn đầu dài lâu mới được hưởng phúc.

Tướng mũi Hổ phụ nữ giàu sang

Đặc điểm của tướng mũi hổ là phần đầu mũi to, tròn lớn che hêt toàn bộ lỗ mũi. Hai phần cánh mui xthawngr nhau không lệch cũng không chếch. Có thể nói tướng mũi này khá hiếm, những người sở hữu không những là ngườ quyền lực mà còn có tài lộc, danh tiếng tốt.

Người có tướng mũi này cả đời luôn được tôn trọng, kính nể. Tướng mũi này chủ về thịnh vượng, phú quý ít người bì kịp, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn.

Trên đây là tổng hợp thông tin khi xem tướng mũi phụ nữ giàu sang thông qua 5 nét tướng cụ thể. Chúc bạn sẽ luôn có được cuộc sống phúc lộc dồi dào, giàu sang, phú quý.

Liên kết:

DỮ LIỆU BÓNG ĐÁ: nhận định bóng đá hôm nay | Kết quả bóng đá | kèo bóng đá hôm nay | Lịch Thi Đấu Bóng Đá | Liverscore | Bảng Xếp Hạng Bóng Đá | Nhận Định Kèo | KQBD